Hướng dẫn xây dựng đội hình Băng đảng Sát thủ Sforum | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Đội hình của Băng đảng sát thủ đã được hưởng lợi rất nhiều từ bản cập nhật DTCL 12.1 mới nhất, nơi băng nhóm đang lấy lại mọi thứ mà Riot đã lấy từ họ trong các phiên bản trước. Giờ đây Đội Sát Thủ có thể trở lại mạnh mẽ và làm rung chuyển meta một lần nữa. Trong bài viết này, hãy cùng S-forum đi xuống meta để biết cách chơi, trang bị và cách xây dựng đội hình sát thủ nhé.

Sự hình thành

Với 7 Băng đảng được khôi phục lại toàn bộ sức mạnh cùng 60 vũ khí và kháng phép cộng thêm, chúng ta sẽ không chơi bản dựng tiêu chuẩn của Sát thủ 6 mà sẽ nâng cấp lên 7 Băng đảng và 4 Sát thủ. Để có thể tăng sức mạnh cho đội hình này bằng cách sử dụng 2 Carry chính là Shaco và Akali thì đội hình tiêu chuẩn ở cấp độ 8 sẽ bao gồm các vị tướng: Darius, Twisted Fate, Zyra, Talon, Ekko, Shaco, Braum, Akali với cùng một lõi hoặc bất kỳ Gang nào.

Thiết bị

Shaco và Akali sẽ là 2 cái tên Carry chủ lực trong Băng đảng sát thủ nên giai đoạn đầu game bạn thường ưu tiên lên trang bị cho họ. Thứ cần có trong mọi tình huống là Vô Cực Kiếm để tăng lượng sát thương và có thể hạ gục những mục tiêu yếu máu cực nhanh.

Đối với Shaco, vị tướng sẽ gồng gánh bạn trong phần lớn thời gian của trận đấu, hãy sử dụng bộ 3 vật phẩm gồm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Cung Cuồng Nộ. Trong một số trường hợp, tùy chỉnh có thể được thay đổi cho các trang bị như Áo choàng thủy ngân để bạn có thể chơi game thoải mái hơn hoặc Giết người khổng lồ nếu bạn gặp phải nhiều Đấu sĩ trong sảnh.

Tương tự như Akali, nhà vô địch sẽ quyết định anh ta có được vào top 1 hay không, vì vậy ít nhất hãy cố gắng trang bị cho anh ta bộ đôi Vô Cực Kiếm kết hợp với Xanh Dương, thì giải đấu này sẽ là một “cơn ác mộng”. Vũ khí cuối cùng bạn nên tùy chỉnh với những món giáp như Áo giáp gai, Sức mạnh khổng lồ, Móng vuốt rồng, Áo giáp thiên thần hay Áo choàng thủy ngân, Nỏ sét sẽ khiến Akali trở thành một “sát thủ” không thể ngăn cản.

Vì hầu hết các trang bị đều đã là 2 dây, nên bạn có thể sẽ không còn quá nhiều trang bị cho các tướng khác, vì vậy hãy đặt Braum hoặc bất kỳ trang bị nào bạn có. Một món đồ hỗ trợ sẽ ưu tiên cho Ekko với Sách Quỷ, Trái Tim Băng Giá, Móng Vuốt Ma Ám hay Nỏ Sét đều rất phù hợp với tướng này.

Các lõi kỹ năng được đề xuất cho danh sách Băng đảng sát thủ:

  • Gang Heart hoặc Gang India (phải có)
  • Trái tim của sát thủ
  • Giết chóc thầm lặng
  • Bom khói
  • Ăn cướp
  • Đi một mình
  • Một người vì mọi người

Phong cách chơi

Vì hình thức nhóm chính là 7 Gang nên cần phải có ít nhất một lõi hoặc trấn áp bất kỳ Gang nào, vì nó có thể được ghép từ Xẻng nên điều này sẽ không quá khó để đạt được. Giai đoạn đầu game hãy chịu khó đánh thành bại một chút để có những trang bị cần thiết cho người chơi chính trong vòng chọn tướng, ưu tiên những thứ như Kiếm PF, Găng tay, Cung gỗ.

Chúng ta sẽ bắt đầu game với khung hình 2 Sát thủ + 2 Vệ sĩ hoặc 2 Vệ sĩ + 3 Băng nhóm sẽ rất tốt để bạn vượt qua giai đoạn đầu game mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn cũng có thể bỏ trước các vật phẩm của Twitch và Shaco của Akali thay vì Katarina. Giáp của Darius cuối cùng sẽ được bán đi và thay thế bằng giáp của Braum, các bạn nhớ canh Darius để thay thế nhé.

Vào giữa game, khi đội của bạn đã đạt đến cấp độ 6-7, sẽ hoàn thành với 3 Băng đảng + 4 Sát thủ + 2 Vệ sĩ và 2 Người tái chế. Nếu bạn cảm thấy đội hình của mình quá yếu, hãy lăn xả một chút để cải thiện đội hình, nếu may mắn, bạn có thể bắt được một vài vị tướng quan trọng như Braum hay Akali.

Để lên được top với Assassins Gang bạn cần có 3 sao Shaco và 2 sao Akali, như vậy mức lăn chính xác sẽ là cấp 8. Nếu đạt cấp 8 bạn có thể tung hết tiền nếu Máu còn lại thấp, đề phòng còn nhiều máu, nghĩ đến số tiền thu nhập, để sau này lên cấp 9 thì tốt hơn. Nếu bạn sở hữu Akali 2 sao cùng bộ trang bị đầy đủ thì việc lọt top 1 là điều rất dễ dàng.

Hãy chú ý tổ chức tổ đội hợp lý để vừa có thể tiêu diệt được kẻ địch chính, vừa có thể tránh được các hiệu ứng khống chế như Phong Thần Kiếm. Nếu bạn không có lõi hoặc nhấn Băng đảng, hãy tùy chỉnh nó thành các nhóm khác như 6 Sát thủ 5 Băng nhóm.

bản tóm tắt

Ưu điểm: Hệ thống dễ chơi, mức độ tiếp cận cao, linh hoạt và dễ dàng thay đổi theo nhiều cách khác nhau.

Nhược điểm: Cần trang bị chuẩn, cần có xương sống tốt, không cuốn được Akali, vì mạnh thì sẽ có nhiều người tranh giành bài.

Trên đây là bài viết về tổ đội, trang bị cũng như lối chơi và phong độ của tổ đội Băng đảng sát thủ, hi vọng sẽ giúp ích được chút ít cho các bạn trong quá trình leo rank với chủ đề “cờ tướng”. sản phẩm này”.

Ngoài ra, bạn có thể đọc các bài viết hấp dẫn khác về game tại: S-forum

Xem Thêm  Top 8+ dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt và dịu nhẹ an toàn nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud