Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện của Apple lúc 0h ngày 15/9 | Muasalebang

watch-success-Apple-1

Apple đã chính thức công bố sự kiện “California Streaming” vào ngày 14 tháng 9. Dưới đây là một số sản phẩm được mong chờ nhất trong năm như iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods 3 … Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp từ Apple Park , từ 10 giờ sáng – ngày 12 tháng 9 theo giờ PDT, tức là 0 giờ 00 ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Và đây là các kênh theo dõi sự kiện trực tiếp của Apple.

Xem sự kiện trên kênh YouTube của Apple

Youtube là một trong những kênh tốt nhất để theo dõi sự kiện “California phát sóng”. Vì YouTube có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Video phát trực tiếp của Apple cũng đã được thêm vào kênh YouTube của công ty. Bạn có thể “Đặt lời nhắc” để được thông báo khi sự kiện xảy ra.

watch-success-Apple-3

Xem sự kiện trên trang web của Apple

Bạn chỉ cần truy cập Trang mạng để xem sự kiện trực tiếp của Apple. Xem được nhiều sản phẩm thông minh như iPhone, iPad, MacBook, laptop, Apple TV ….

watch-success-Apple-4

Nhớ đặt lịch hẹn trước để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nhất trong năm của Apple! Trên đây là thông tin do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Những gì mong đợi từ sự kiện tháng 9 của Apple: iPhone 13, iOS 15, iPad mini …

Xem Thêm  Đánh giá Macbook Pro 13 inch 2010 | Muasalebang

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud