ID Zalo là gì? Cách lấy ID Zalo trên điện thoại cực nhanh | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Có thể bạn chưa biết, ngoài cách kết bạn Zalo bằng số điện thoại, chúng ta có thể tìm kiếm và kết bạn Zalo ID (Tên đăng nhập) nữa đấy. Vậy ID khai sinh là gì? Làm cách nào để bạn có được ID sinh nhật ngay lập tức?

Trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn về Mã số khai sinh (Username) và cách xem ngay Mã số khai sinh trên điện thoại.

ID khai sinh (Tên người dùng) là gì?

ID khai sinh, còn được gọi là Tên người dùng, là tên duy nhất của mỗi tài khoản. Người dùng có thể sử dụng tên này thay cho số điện thoại. Một số người dùng có thể tìm kiếm và kết bạn riêng tư bằng ID ngày sinh của họ. Tên người dùng trong Zalo này là duy nhất và không thể thay đổi sau khi tạo.

Lưu ý: Hiện tại chỉ có thể xem và làm Mã số khai sinh trên điện thoại, không dựa trên phiên bản Máy tính ngày sinh. Nếu muốn xem trên máy tính, bạn cần sử dụng trình giả lập Android / iOS.

Cách lấy ID khai sinh (Tên người dùng) trong điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Sinh trong điện thoại của bạn> Chạm vào Rất nhiều ở góc bên phải của màn hình. Tiếp theo, nhấp vào Bức ảnh truy cập Trang cá nhân của tôi.

Bước 2: Sau đó chọn một biểu tượng Ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn tiếp tục nhấp vào một đối tượng Thông tin. Vào trong tên tài khoản nó là ID khai sinh của bạn.

Bước 3: Nếu bạn ID khai sinh chưa được tạobạn chọn tên tài khoản > Tiếp tục đi > Điền tên đăng nhập trong hộp (Dòng tên người dùng 6-20 ký tự)> Tiếp tục đi > Tạo ra > Xong.

Hãy cẩn thận: bạn cChỉ có thể đặt Giấy khai sinh chỉ một lầnKhông thể thay đổi ID khai sinh.

Tóm tắt Giấy khai sinh

Với các bước đơn giản trên, hy vọng bạn có thể tạo và xem ID khai sinh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi chúc bạn thành công với Mẹo sinh nhật này.

MUA IPHONE VN / GIÁ CỰC LỚN!

Xem Thêm  Top 6 kem chống lão hóa innisfree tốt nhất dành cho phái đẹp | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud