Instagram là gì? Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Instagram đơn giản | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Instagram là mạng xã hội tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh và video nên nó được xây dựng trên nền tảng là tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Cách đây vài năm, Instagram nổi lên và khiến người dùng mạng xã hội say mê hơn Facebook. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web này!

Instagram là gì?

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội tập trung vào việc chia sẻ ảnh và video do đó nó được thiết kế để tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng cung cấp nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa ảnh và video theo sở thích của người dùng.

Bản thân Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội tập trung vào việc chia sẻ ảnh và video, vì vậy nó được xây dựng trên nền tảng tạo ra những bức ảnh đẹp và hấp dẫn.

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng tôi có thể tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với người hâm mộ hoặc nhóm bạn bè được chọn của chúng tôi. Họ có thể xem, bình luận và yêu thích các bài đăng mà bạn bè của họ chia sẻ trên Instagram.

Xem Thêm  Ưu điểm và nhược điểm của bếp từ mà bạn nên biết. | Muasalebang

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội tiên tiến nhất hiện nay.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Sự tích hợp này giúp Instagram đạt được tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest.

Sau 1 năm tích hợp với Facebook, Instagram đã cán mốc 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Sự khác biệt giữa Instagram và Facebook là gì?

Instagram cập nhật các hiệu ứng ảnh liên quan theo định kỳ để đáp ứng nhu cầu của người dùng

Instagram cập nhật các hiệu ứng ảnh Halloween để đáp ứng nhu cầu của người dùng

 • Chỉ với một bức ảnh, bạn bè có thể đoán được tâm trạng của bạn đang vui vẻ hay chán nản.
 • Khi Facebook chia sẻ cảm xúc của bạn với các tình huống, có nghĩa là Instagram chỉ cần một bức ảnh, mọi người đã biết bạn cảm thấy thế nào rồi. Đây là một tính năng làm cho Instagram hấp dẫn hơn Facebook.
 • Instagram hiện đã cập nhật một tính năng cho phép bạn ghi lại ảnh của mình trong vòng 15 giây. Bạn có thể quay video khoảng 15 giây và nói điều gì đó thú vị. Hiện tại instagram vẫn chưa phát triển hết khả năng quay video, nhưng trong tương lai có lẽ tác vụ quay video sẽ dài hơn 15 giây.

Chỉ với một bức ảnh trên Instagram, bạn bè có thể đoán được tâm trạng của bạn đang vui vẻ hay chán nản

Chỉ với một bức ảnh trên Instagram, bạn bè có thể đoán được tâm trạng của bạn đang vui vẻ hay chán nản

 • Instagram rất dễ sử dụng, ngay cả người lớn cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh, chụp ảnh và tải ảnh lên.
 • Instagram được ưa thích hơn facebook vì có 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể có được hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào của mình. Những kết quả này sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.
Xem Thêm  eSIM là gì? Việt Nam có xài được không? Cách chuyển eSIM như thế nào? | Muasalebang

Instagram phổ biến hơn facebook vì 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh

Instagram phổ biến hơn facebook vì 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh

 • Instagram có ứng dụng Emoji giúp bạn thêm hình mặt cười hoặc ngón tay lên để thể hiện cảm xúc của mình khi đăng ảnh của một người bạn mà không cần biết cách bình luận.
 • Instagram cũng thông báo cho bạn bè của bạn: Bạn có ở đó không, bạn đang làm gì? Bạn đi đâu?
 • Với Instagram, bạn có thể nhìn thế giới qua con mắt của người khác, điều này thực sự tuyệt vời.

Bạn có thể chia sẻ ảnh của mình qua Instagram một cách an toàn

Bạn có thể chia sẻ ảnh của mình qua Instagram một cách an toàn

 • Khi sử dụng Instagram bạn không cần gặp phải các thư rác liên quan đến quảng cáo. Tại đây, bạn sẽ tự do định hình phong cách cá nhân của mình. Ngay cả khi những phong cách đó là hình ảnh mà không cần sử dụng hiệu ứng hoặc chỉnh sửa.
 • Bạn có thể chia sẻ ảnh của mình qua Instagram một cách an toàn. Bạn có thể lựa chọn nhiều tùy chọn chia sẻ ảnh như: Chia sẻ với bạn bè hoặc thiết lập quyền riêng tư. Hoặc bạn có thể sử dụng chức năng Share Direct để chia sẻ ảnh này với chỉ một người. Chứng minh rằng Instagram tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Cách đăng ký tài khoản và sử dụng Instagram rất đơn giản

Đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại của bạn

6 bước để đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại của bạn

6 bước để đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại của bạn

Bước 1: Bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram cho iOS trong App Store, cho Android trong Google Play Store hoặc cho Windows Phone trong Windows Phone Store.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải video về điện thoại Samsung cực nhanh | Muasalebang

Bước 2: Tìm biểu tượng Instagram trong Google Play Store và chọn cài đặt.

Bước 3: Sau khi đã tải và cài đặt xong, bạn chọn Open để mở ứng dụng đó.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn “Đăng ký”.

Bước 5: Instagram sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.

Ví dụ: nếu bạn chọn đăng ký Instagram bằng số điện thoại của mình, hãy nhập số điện thoại của bạn và chọn “Tiếp theo”.

Bước 6: Instagram sẽ gửi mã xác minh đến điện thoại của bạn, hãy nhập mã xác minh và chọn “Tiếp theo”. Cuối cùng, đặt tên cho tài khoản của bạn và đặt mật khẩu, chọn “Tiếp theo” là bạn đã đăng ký xong tài khoản Instagram và số điện thoại của mình.

Đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính

Hai bước để đăng ký tài khoản Instagam trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Instagram: https://www.instagram.com/. Trên trang Instagram trên web, chọn Đăng ký để bắt đầu đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký tài khoản Facebook của bạn. Chỉ như vậy, bạn đã thiết lập xong tài khoản Instagram.

Nếu bạn đã đăng ký qua email, hãy nhấp vào Đăng ký. Khi bạn đăng ký Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất. Khi bạn đăng ký qua email, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, điền chi tiết hồ sơ của bạn và nhấn Xong. Khi bạn đăng ký Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

Người dùng chỉ cần sử dụng camera của smartphone để chụp một chút sau đó chọn một bộ lọc để thay đổi giao diện và màu sắc rồi đăng lên Instagram.
Người dùng chỉ cần sử dụng camera của smartphone để chụp một chút sau đó chọn một bộ lọc để thay đổi giao diện và màu sắc rồi đăng lên Instagram.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Instagram, người dùng chỉ cần sử dụng camera của smartphone chụp một lúc và chọn một bộ lọc để thay đổi giao diện và màu sắc rồi đăng lên Instagram. Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh này trên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter và Tumblr một cách dễ dàng.

Các tính năng của Instagram Đây là những hình ảnh có dạng khung hình vuông 4: 3 thường được sử dụng trên các thiết bị di động. Vì vậy, nếu đang sử dụng phần mềm ảnh khác không phải Instagram, bạn nên chụp ảnh màn hình trước khi đăng lên Instagram để không bị mất góc ảnh.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Instagram và biết cách tạo tài khoản Instagram cá nhân và hiệu quả nhất. Nếu có thắc mắc, hãy comment bên dưới chủ đề để được giải đáp nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud