iOS 10.1.1 bất ngờ được phát hành, hãy cập nhật ngay thôi! | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Ngay sau khi phát hành bản cập nhật iOS 10.1 mới, Apple đã bất ngờ tung ra bản vá lỗi 10.1.1 cho iPhone và iPad. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ

IOS10.1.1-1

10.1.1 là bản cập nhật mới nhất của Apple dành cho iOS

Mới đây, Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 10.1.1 có chức năng sửa chữa các lỗ hổng bảo mật quan trọng trong hệ thống Health. Bạn có đang sử dụng tính năng này không? Kiểm tra các thông tin chi tiết dưới đây và cập nhật sớm.

Apple bất ngờ phát hành bản cập nhật cho iOS 10.1.1

Bản cập nhật iOS 10.1.1 mới phát hành gần đây có dung lượng tương đương 64,2MB, được Apple mô tả là sửa nhiều lỗi bảo mật và sửa lỗi cho người dùng thông báo không xem được dữ liệu máy tính.

iOS10.1.1-2

Thông báo cập nhật phần mềm của Apple 10.1.1

Trước đó, theo báo cáo, Apple iOS 10.1 đã xóa dữ liệu người dùng Apple Health. Khi cài đặt iOS 10.1 trên iPhone hoặc iPad, tất cả dữ liệu người dùng Apple Health sẽ bị mất và thậm chí khởi động lại hoặc đặt lại cũng không thể khôi phục được.

Ngoài ra, iOS 10.1 cũng là một tin buồn đối với người dùng Apple Watch khi hoạt động liên quan đến sức khỏe (Health) là một trong những tính năng lớn nhất của sản phẩm này. Các vấn đề về sức khỏe có thể là lý do khiến nhiều người trì hoãn việc nâng cấp lên iOS 10.1. Cũng chính vì những lỗi nghiêm trọng này mà Apple đã phải phát hành ngay iOS 10.1.1 để hoàn thiện hệ điều hành di động của mình.

Xem Thêm  Macbook Air 2017 MQD32SA/A - Chính hãng giá tốt | Muasalebang

Trong khi đó, để nâng cấp lên phiên bản iOS 10.1.1, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị với Internet, truy cập Cài đặt > Bình thường > Nâng cấp phần mềm nó sẽ là. Lưu ý, máy phải có dung lượng pin trên 50%.

IOS 10.1 có gì hot?

Phiên bản 10.1 mới được Apple ra mắt người dùng vào tuần trước. Nếu bạn đang mong đợi một số tính năng bổ sung, bạn sẽ thất vọng. Vì bản cập nhật này tập trung vào sửa lỗi và cải thiện độ ổn định khi chạy các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Chỉ người dùng iPhone 7 Plus mới có thể nghe thấy tính năng Chế độ chân dung trên máy ảnh. Mặc dù tính năng này đã có trong hệ điều hành chính thức, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

iOS10.1.1-3

Ảnh chụp ở chế độ Chân dung

Với tính năng mới này, bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng bokeh đằng sau ảnh đứng. Điều này sẽ giúp tiêu đề của bức ảnh bạn đang chụp nổi bật giữa đám đông. Lưu ý rằng Chế độ Chân dung đang ở chế độ beta, vì vậy có thể xảy ra sự cố hoặc lỗi không mong muốn trong khi sử dụng!

Tính năng đặc biệt này là một trong nhiều tính năng mới được Apple bổ sung vào iOS. Có thể khẳng định rằng bản cập nhật iOS 10 này thực sự là thành công của Apple trong thời gian qua. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nâng cấp?

Xem Thêm  [Tổng hợp] App nghe nhạc youtube tắt màn hình trên IOS | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud