iOS 14.6 và iPadOS 14.6 RC có gì mới, gây hao pin không? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Bản cập nhật iOS 14.6 mới ngoài việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, còn giúp bổ sung thêm các tính năng mới cho Apple Music.

Apple hôm nay đột ngột phát hành phiên bản “Bản phát hành ứng viên” cho iOS 14.6 và iPadOS 14.6 cho cả nhà phát triển và người dùng bản beta công khai, một tuần sau khi phát hành bản beta thứ ba.

Theo trang Macrumors, như thường lệ Apple đã tung ra hệ điều hành iOS / iPadOS 14.6 RC để thử nghiệm trước khi tung ra phiên bản chính thức cho toàn bộ người dùng. Nếu bạn đăng ký chương trình thử nghiệm hoặc thử nghiệm dành cho nhà phát triển của Apple, iOS / iPadOS 14.6 RC sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật phần mềm. Nếu không, bạn sẽ phải đợi cho đến khi phiên bản công khai được phát hành để được cấp phép đánh giá.

Trong khi đó, các nhà phát triển, người dùng beta có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất cho iPhone / iPad của họ bằng cách truy cập Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm.

Ai cũng biết rằng iOS 14.6 RC ngoài việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất trên các mẫu iPhone cũ, còn hỗ trợ các tính năng Apple Music, bao gồm Spatial Audio với Dolby Atmos và Lossless Audio. Cụ thể, Spatial Audio sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn cho người dùng, trong khi Lossless Audio sẽ cung cấp âm nhạc chất lượng cao chính xác như những gì nghệ sĩ tạo ra trong phòng thu. Khi ra mắt, hàng nghìn bài hát sẽ có hỗ trợ Spatial Audio và hơn 20.000 bài hát sẽ hỗ trợ chất lượng Lossless. Con số này sẽ tăng lên 75 triệu bài hát vào cuối năm nay.

Xem Thêm  Bao da iPad Mini 1,2,3,4 Giá rẻ | Muasalebang

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng iOS cũng mang đến một vài tính năng mới cho AirTag hoặc Apple Podcasts. Các ghi chú phát hành đầy đủ do Apple cung cấp như sau:

Họ thẻ Apple

  • Thẻ Apple có thể được chia sẻ với tối đa 5 người, bao gồm bất kỳ ai từ 13 tuổi trở lên trong Nhóm chia sẻ gia đình của bạn
  • Apple Card Family bổ sung hỗ trợ cho các gia đình theo dõi chi phí, kiểm soát chi tiêu theo lựa chọn và kiểm soát, đồng thời tích lũy nợ cùng nhau

Podcast

  • Hỗ trợ các chương trình và đăng ký kênh riêng lẻ

AirTag và Tìm của tôi

  • Tùy chọn chế độ bị mất để thêm địa chỉ email thay vì số điện thoại AirTag và các dịch vụ mạng Tìm của tôi
  • AirTag sẽ hiển thị mã ẩn của chủ sở hữu khi bạn chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC

Khả năng tiếp cận

  • Người dùng điều khiển bằng giọng nói có thể bật iPhone của họ lần đầu tiên sau khi khởi động lại bằng giọng nói của họ

Thao tác này sẽ loại bỏ và khắc phục các sự cố sau:

  • Mở khóa bằng Apple Watch có thể không hoạt động sau khi sử dụng iPhone lock trên Apple Watch
  • Tiện ích chặn cuộc gọi có thể không xuất hiện trong Cài đặt
  • Thiết bị Bluetooth đôi khi có thể ngắt kết nối hoặc gửi âm thanh đến thiết bị khác trong khi gọi
  • Lúc đầu, iPhone có thể đã giảm hiệu suất
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud