iOS 15.2 Beta 4 có gì mới? Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Sau bản cập nhật Beta 3, Apple tiếp tục tung ra phiên bản iOS 15.2 Beta 4 khiến người hâm mộ càng thêm háo hức trước diễn biến mới. Nếu các phiên bản Beta 1, 2, 3 vẫn chưa đủ với bạn thì iOS 15.2 Beta 4 hứa hẹn những nâng cấp tốt mà bạn cần.

Hướng dẫn cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4 với thông tin cực nhanh

Cập nhật iOS 15.2 Beta 4 việc Apple chuyển sang phiên bản chính thức được coi là hoàn tất. Nhiều người dùng không thể chờ đợi để cài đặt bản cập nhật này ngay lập tức để nhận được các tính năng mới nhất.

Xem Thêm  3 cách khắc phục iPhone mất Face ID đơn giản mà không phải ai cũng biết | Muasalebang
ios 15.2 beta 4
Tìm hiểu bản cập nhật iOS 15.2 Beta 4 có gì mới và cách cài đặt chi tiết

Để có cái nhìn rõ hơn về những điểm mới trong iOS 15.2 và để tìm hiểu cách cài đặt các bản nâng cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, chúng ta hãy xem xét các chi tiết sau theo trình tự.

1. Có gì mới trong iOS 15.2 Beta 4?

Sau khi ra mắt 3 phiên bản Beta, có thể nói iOS 15.2 Beta 4 Đây là bản Beta hoàn chỉnh nhất cho đến nay, nơi các bản cập nhật trước đó đã có trong bản Beta 4, cùng với một số tính năng mới. Đặc biệt, khi phiên bản iOS 15.2 Beta 3 được coi là bước nhảy vọt về tính năng phát triển thì bản Beta 4 lại tốt hơn rất nhiều. Một số thay đổi bao gồm tính năng báo cáo quyền riêng tư được tích hợp sẵn của ứng dụng Cài đặthoặc để giúp người dùng tìm thấy các ứng dụng tốt hơn và sửa các lỗi cũ.

1.1 Tính năng của báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng

Đầu tiên, một điểm mới rất đáng chú ý trong bản cập nhật tính năng iOS 15.2 Beta 4 Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng bọc trong một vật thể Sự riêng tư trong phần Cài đặt / Cài đặt. Giờ đây, người dùng có thể xem dữ liệu được các ứng dụng truy cập, bao gồm các ứng dụng bên thứ ba và ứng dụng từ Apple.

ios 15.2 beta 4
IOS 15.2 Beta 4 Thêm báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng

1.2 Những thay đổi nhỏ đối với các chỉnh sửa giao diện người dùng trong Safari

Trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 4 mới nhất, nhà phát hành đã thực hiện một số thay đổi về giao diện Safarivà kết hợp nhiều tính năng mới vào đó.

Bạn có thể thấy một số thay đổi nhanh chóng như: Đăng lại bên cạnh thanh địa chỉ, nút Nạp lại không còn bị ẩn, nằm gần địa chỉ trong thanh địa chỉ.

ios 15.2 beta 4
Các thay đổi đối với giao diện Safari

Những thay đổi này được đánh giá là mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

1.3 Hỗ trợ cho phụ kiện Gói pin MagSafe Series 12 của iPhone

Trong quá khứ, Apple đã chính thức giới thiệu một tính năng mới có tên là Gói pin MagSafe cho iPhone 12 Series. Đây là mẫu pin sạc dự phòng có thể hỗ trợ MagSafe. Tuy nhiên, máy yêu cầu điện thoại phải chạy ứng dụng từ ngày 14.7. Cho đến khi cập nhật iOS 15.2 Beta 4, hệ điều hành này mới hỗ trợ thiết bị này và biểu tượng pin MagSafe mới được hiển thị trên điện thoại.

ios 15.2 beta 4
Hỗ trợ iOS 15.2 mới cho thiết bị MagSafe Battery Pack

1.4 Biểu tượng thông báo mới trong cài đặt, khi màn hình được chia sẻ

Tính năng mới đối với iOS 15.2 Beta 4 là một biểu tượng Thông báo mới đã thay đổi. Bạn có thể thấy rõ khi mở phần Cài đặt / Cài đặt cuộn xuống. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đã bổ sung tính năng thông báo mới khi thiết bị đang ở chế độ. Chia sẻ màn hình.

ios 15.2 beta 4
Biểu tượng thông báo được cập nhật gần đây, rất hấp dẫn

1.5 Biểu tượng màn hình khóa máy ảnh mới

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Máy ảnh điện thoại, bạn sẽ thích nó vào lúc nào Biểu tượng máy ảnh đã thay đổi thành màn hình khóa trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 4. Rõ ràng, bạn có thể thấy trong hình ảnh sau:

ios 15.2 beta 4
So sánh các biểu tượng máy ảnh cũ và mới

Như bạn có thể thấy, trong bức tượng, nút khóa máy ảnh đã bị loại bỏ, vòng ống kính căng và biểu tượng đèn flash đã được phóng to.

1.6 Tính năng mới Chia sẻ Tập trung vào Danh bạ

Chia sẻ tiêu điểm một tính năng mới được thêm vào Danh bạ / Danh bạ điện thoại. Bạn có thể chọn bất kỳ liên hệ nào và bật Chia sẻ Tiêu điểm với nó.

1.7 Giao diện cửa hàng ứng dụng tinh chỉnh

Nhận thấy thiết kế của giao diện Appstore chưa tối ưu cho trải nghiệm người dùng, trong bản cập nhật iOS 15.2 Beta 4, Apple đã thực hiện một số thay đổi về giao diện, giúp người dùng dễ dàng hơn.

ios 15.2 beta 4
Nhà phát triển đã làm cho giao diện Visstore hiển thị cho người dùng sử dụng

Đồng thời, ở điều, nhà phát hành đã thay đổi kiểu thiết kế hình tròn thành hình vuông cạnh. Apple cũng có các danh mục khác nhau cho từng mặt hàng, cho từng tùy chọn tài khoản.

Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng gian lận hơn, lộ liễu và dễ nhìn hơn.

2. Cập nhật iOS 15.2 Beta 4 để hiện thực hóa điều gì?

Trước khi nâng cấp lên iOS 15.2 Beta 4 cho điện thoại, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng để việc cài đặt diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

ios 15.2 beta 4
Những điểm cần lưu ý và chuẩn bị trước khi tiếp tục cập nhật lên iOS 15.2 Beta 4

– Kiểm tra xem điện thoại của bạn có được hỗ trợ cập nhật iOS 15.2 Beta 4 hay không: Một điểm cần lưu ý là không phải thiết bị nào cũng có thể nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Thông thường, các mẫu iPhone hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành chính thức sẽ hỗ trợ cài đặt bản thử nghiệm beta. Các mẫu điện thoại có thể được cập nhật lên iOS 15.2 bao gồm:

 • Dòng iPhone 13
 • Dòng iPhone 12
 • Dòng iPhone 11
 • IPhone XR
 • IPhone XS và iPhone XS Max
 • IPhone X
 • IPhone SE (2020)
 • IPhone 8 và iPhone 8 Plus
 • IPhone 7 và iPhone 7 Plus
 • IPhone 6s và iPhone 6s Plus
 • IPhone SE (2016)

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ: Cần lưu ý rằng việc cài đặt các bản cập nhật mới có thể tiêu tốn dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của mình có đủ dung lượng để chứa nó. Lời khuyên cho những ai muốn nâng cấp lên hệ điều hành mới là hãy “dọn dẹp” bộ nhớ của điện thoại và đồng thời xóa các tập tin hoặc bộ nhớ đệm bị lỗi. Bạn có thể để trống 6-7GB bộ nhớ cho các lượt cài đặt đã được xác minh.

Sạc đầy pin: Sẽ không ai muốn phiên bản mới bị gián đoạn vì máy bị hết pin giữa chừng. Do đó, bạn nên sạc đầy thiết bị trước khi khởi động. Ngoài ra, pin được sạc đầy cũng giúp bạn đáp ứng các tính năng mới ngay sau khi cài đặt.

Kiểm tra kết nối mạng: Cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định để quá trình cài đặt nâng cấp iOS 15.2 Beta 4 không bị gián đoạn. Tốt nhất là cập nhật với WIFI cho tốc độ cài đặt nhanh chóng và ổn định.

3. Cách cập nhật iOS 15.2 Beta 4

Hầu hết mọi người không biết cách cài đặt hệ điều hành iOS Beta. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách cài đặt iOS 15.2 Beta 4, bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Đi đến để tải xuống bản cập nhật Beta> Chọn Tiếp theo Nhập hồ sơ tiếp tục khai thác

ios 15.2 beta 4
Truy cập liên kết để nhập hồ sơ Beta và tải xuống bản cập nhật

Bước 2: Bạn đi vào Thiết lập > Chọn Hồ sơ đã tải xuống > Trong phần Thiết lập cấu hình Xin hãy lựa chọn Cấu hình phần mềm iOS 15.2 Beta

ios 15.2 beta 4
Làm theo các bước ở trên để vào Beta

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản và tiếp tục Thiết lập. Sau đó khởi động lại máy.

ios 15.2 beta 4
Chọn tuân thủ các điều khoản và điều kiện của nhà xuất bản để tải tệp lên

Bước 4: Sau khi khởi động lại máy, cài đặt lại Thiết lập > Chọn Cài đặt chung > Chọn Nâng cấp phần mềm > Chọn mục sau Tải xuống và cài đặt

ios 15.2 beta 4
Các bước cuối cùng để hoàn tất nâng cấp lên hệ điều hành mới

Sau đó, điện thoại của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 15.2 Beta 4. Với các bước tải và thao tác nhanh chóng, bạn có thể nhanh chóng nhận được các bản nâng cấp mới nhất có trong phiên bản này và cập nhật sớm nhất có thể.

4. Tóm tắt

Bản cập nhật iOS 15.2 Beta 4 đã được phát hành, bạn chờ đợi để cài đặt sớm để thiết bị của bạn có được những tính năng mới nhất? Những phân tích về iOS 15.2 Beta 4 có gì mới trên đây và hướng dẫn cài đặt chi tiết hy vọng sẽ giúp bạn cập nhật phiên bản này nhanh hơn.

Ngoài những thủ thuật hay để khai thác tối đa các tính năng của iPhone, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số câu chuyện hấp dẫn về chủ đề khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua smartphone hay các thiết bị công nghệ khác, đừng quên địa chỉ Di Động Việt app hàng chuẩn, hàng mới nhất với giá cực hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud