iOS 16 có gì mới? Ngày ra mắt và danh sách iPhone được cập nhật | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bây giờ ứng dụng iPhone mới của Apple sẽ có những phát triển và tính năng mới nào để cải thiện trải nghiệm người dùng? Chúng ta cùng tìm hiểu tiêu đề dưới đây nhé.

IOS 16 có gì mới?

Khi nào iOS 16 sẽ được phát hành?

Apple thường sẽ chính thức tung ra một ứng dụng iOS mới vào mùa thu hàng năm. Do đó, rất có thể chúng ta sẽ chỉ nhận được các tính năng mới cho iOS 16 khi dòng iPhone 14 ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể trải nghiệm trước các tính năng của hệ điều hành iOS tiếp theo thông qua hệ thống thử nghiệm beta công khai. Đó là bởi vì Apple thường sẽ giới thiệu các tính năng mới cho các hệ điều hành tiếp theo của mình tại Hội nghị kỹ sư toàn cầu, sau đó phát hành bản beta để thử nghiệm.

Khi nào iOS 16 sẽ được phát hành?

Do đó, gần như chắc chắn rằng iOS 16 sẽ được công bố lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2022 dự kiến ​​diễn ra vào tháng 6 tới đây. Hiện tại, Apple đang tập trung vào việc phát hành các bản cập nhật iOS 15 nhỏ để bao gồm các lỗi và sự cố đã biết và thêm các tính năng mới. Apple có thể sẽ mở rộng các bản cập nhật nhỏ này từ iOS 15.7 lên đến iOS 16.

Xem Thêm  Cách kết nối AirPods với iPhone, máy tính, Android nhanh | Muasalebang

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ cho iOS 16

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ cho iOS 16

Theo một báo cáo gần đây từ iPhonesoft, Apple có thể ngừng hỗ trợ iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE vào năm sau. Ngoài ra, “Quả táo” cũng có thể ngừng hỗ trợ cập nhật iPadOS 16 cho iPad mini 4, iPad Air 2, iPad thế hệ thứ 5 và các biến thể iPad Pro 2015. Điều này có nghĩa là iPhone / iPad đang sử dụng chip A10 Bionic của Apple hoặc sau này sẽ hoạt động với phiên bản iOS tiếp theo.

Vì vậy, đây là danh sách các mẫu iPhone có thể sẽ được “nâng cấp” lên iOS 16:

IOS 16 có gì mới?

Thông thường, Apple sẽ cải thiện tương tác với người dùng, sửa lỗi và mang đến một vài tính năng mới khi tung ra bản cập nhật iOS tiếp theo, và iOS 16 cũng vậy. Mặc dù Apple vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì nhưng các tin đồn theo thời gian đã mang đến cho chúng ta thông tin về các tính năng mới của hệ điều hành iOS tiếp theo.

1. Các biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại

IOS 16 có gì mới?

Với bản cập nhật MacOS Monterey dành cho Mac, Apple đã mang đến một loạt các biểu tượng ứng dụng mới, và các tin đồn cho thấy công ty sẽ làm điều tương tự với iOS 16. Cụ thể, nguồn tin từ iDropnew cho biết họ biết khi nào các biểu tượng ứng dụng Apple và biểu tượng thời tiết được cải thiện. IOS 15, những thay đổi lớn được cho là sẽ được lên lịch cho iOS 16.

Xem Thêm  6 bước tải CH Play cho iPhone vô cùng đơn giản tiện lợi nhất | Muasalebang

Tương tự, nhóm nghiên cứu ứng dụng của Apple được cho là đã làm việc trên các hình ảnh mới trong một năm. Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể nào được cung cấp, trang web nói rằng các tính năng thiết kế của các biểu tượng được cập nhật sẽ “rất giống” với các biểu tượng MacOS Monterey. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ nhận được thông tin mới khi họ chuyển sang hệ điều hành iOS tiếp theo.

2. Nâng cấp AR / VR

Những tin đồn xung quanh chương trình “chuyển đổi” của Apple với các dự án phát triển AR (thực tế không ảo) và VR (thực tế ảo) là rất ít. Sau khi Facebook đổi tên thành Meta trong năm nay và công bố kế hoạch phát triển trong những năm tới, đã đến lúc Apple giới thiệu những dự án “đầy tham vọng” cho Metaverse 2022 của mình.

Rất có thể iOS 16 sẽ là cơ sở cho mong muốn của Apple Metaverse. Ngoài ra, có thể công ty cũng sẽ ra mắt tai nghe và gương thực tế hỗn hợp vào năm sau. Xét rằng nếu Apple cho phép người dùng điều khiển các thiết bị này trên điện thoại của họ, iOS 16 sẽ cải thiện đáng kể AR / VR.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud