iPhone 11 có mấy sim? So sánh iPhone 11 eSIM và sim vật lý | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bạn đã bao giờ thắc mắc iPhone 11 có bao nhiêu sim chưa? Nó có phải là một sim giống với những chiếc iPhone cũ không? Cùng Sforum đi tìm hiểu nhé!

Việc Apple phát triển các mẫu iPhone mới từ 1 sim lên 2 sim là một tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ Apple khi không phải sử dụng 2 sim và 2 thiết bị cùng lúc. Tuy nhiên, sim ở iPhone 11 có sự khác biệt so với điện thoại tiêu chuẩn, trong bài viết tiếp theo Sforum sẽ nêu rõ sự khác biệt đó.

Dòng iPhone 11 có mấy sim?

Bắt đầu từ dòng iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã trang bị cho điện thoại 2 sim trên cùng một chiếc điện thoại. Điều này đã mang lại sự thoải mái lớn cho người dùng iPhone.

Tương tự như iPhone X, dòng iPhone 11 bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max cũng được tích hợp 2 sim 2. Có hai loại thiết bị iPhone 11, đó là: iPhone 2 sim vật lý. và iPhone sử dụng 1 sim eSIM. Cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu về từng loại trong phần tiếp theo.

Đọc eSIM trên iPhone 11

ESIM là một thiết bị điện tử có kích thước tối thiểu là 5x5mm, được chế tạo cho các thiết bị di động. ESIM có ưu điểm là nhỏ gọn và chiếm ít dung lượng. Tuy nhiên, eSIM vẫn chưa được sử dụng rộng rãi như các sim tiêu chuẩn nên việc sử dụng eSIM sẽ mang lại một số hạn chế và sẽ không được sử dụng nếu eSIM của bạn không nằm trong danh sách nhà mạng được hỗ trợ. .

Nhưng bạn đừng lo vì ngay tại Việt Nam, eSIM đã được hỗ trợ và vận hành bởi 3 nhà mạng lớn là Mobifone, Vinaphone, Viettel. Và chỉ cần iPhone 11 của bạn không phải là máy lock và được hỗ trợ tại Việt Nam là bạn có thể sử dụng thoải mái.

Phát hiện iPhone 11 có 2 sim vật lý

Ngoài phiên bản iPhone 11 1 sim thì iPhone 11 2 sim xách tay sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng tuyệt vời. Với phiên bản này, người dùng có thể sử dụng iPhone 11 với 2 sim 2 sóng như các thiết bị di động thông thường khác và có thể bị chặn bởi bất cứ thứ gì.

Một điểm hạn chế của iPhone 11 là có hai sim vật lý, đó là phiên bản này rất khó mua vì chỉ có ở hai thị trường Hong Kong và Macao. Vì vậy, để có một chiếc iPhone 11 2 sim, bạn phải mua trực tiếp tại thị trường các nước này.

So sánh iPhone 11 2 sim xách tay và iPhone 11 dùng eSIM

Như đã chia sẻ ở trên, iPhone 11 có hai phiên bản khác nhau và mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh mà bạn cần cân nhắc và lựa chọn cho mình một chiếc iPhone ưng ý nhất.

IPhone 11 có 2 sim vật lý mang lại lợi ích dễ dàng nhưng khó mua. IPhone 11 sử dụng eSIM dễ mua nhưng hạn chế sử dụng và việc thay thế eSIM cũng gặp nhiều khó khăn đối với người dùng.

Nếu điện thoại của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong khu vực Việt Nam và bạn không quá quan trọng việc sử dụng sim thứ hai thì phiên bản eSIM của iPhone 11 sẽ là một lựa chọn dễ dàng. Và nếu bạn đáng mua một chiếc iPhone 2 sim xách tay thì hãy chọn phiên bản này nhé!

Đi tốt

Trong bài viết trên, Sforum đã cùng bạn đọc tìm hiểu iPhone 11 có mấy sim và những điểm khác biệt giữa hai phiên bản iPhone 11. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được chiếc iPhone phù hợp. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Tất cả các dòng iPhone từ trước đến nay và sắp ra mắt (2022) | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud