iPhone 11 Pro có 4 phiên bản màu sắc, nên lựa chọn màu nào? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sử dụng kính cường lực phía sau, bộ sưu tập 3 camera với thiết kế liền mạch ở mặt sau cùng các tùy chọn màu sắc mới đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân không biết chọn màu nào cho iPhone 11 Pro thì hãy xem chi tiết dưới đây nhé!

IPhone 11 Pro

Để nhắc bạn về một số phiên bản màu của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, có tổng cộng bốn loại màu: Vàng, Xám không gian, Bạc và Xanh đậm.

1. Màu xám không gian

Chắc hẳn bạn còn nhớ rằng iPhone 7 có phiên bản màu Space Grey bằng kính và tương tự như dòng iPhone 11 Pro. Nếu bạn thích không gian xám của iPhone 7 thì bạn cũng sẽ thích iPhone 11 Pro.

IPhone 11 Pro

Bạn cần lưu ý rằng một phần của máy ảnh vẫn có lớp phủ bóng nên màu sắc sẽ khác một chút so với nền. Điều này áp dụng cho tất cả các tùy chọn màu sắc cho iPhone 11 Pro.

Màu xám không gian của iPhone 11 Pro có gì đó huyền bí, ma mị nhưng cũng không kém phần chất.

Mặt kính đông lạnh giúp mang lại vẻ ngoài tươi mới cho iPhone 11 Pro, nhưng thật không may, nếu bị trầy xước, phần nền sẽ thực sự trở nên tồi tệ hơn.

2. Màu xanh lá cây đậm

Đây là phiên bản màu mới được Apple cho ra mắt trong dòng iPhone 11 Pro. Màu xanh đậm này tương tự như màu xanh quân đội nhưng trông đẹp và độc đáo.

Xem Thêm  Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone | Muasalebang

nửa đêm iPhone 11 màu xanh lục

Nếu bạn thích đeo iPhone mới của mình mà không cảm thấy tội lỗi và muốn cho người khác biết rằng bạn đang sở hữu iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, thì màu Midnight Green mới này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

3. Vàng

Màu vàng mờ ở mặt sau của iPhone 11 Pro trông rất giống với iPhone Xs 2018. Nếu bạn thích một chiếc iPhone màu vàng tươi không quá đậm thì nên chọn phiên bản.

IPhone 11 Pro

Mặc dù màu Space Grey và Dark Black đậm hơn một chút nhưng màu vàng trông rất tươi sáng tạo cho chúng ta cảm giác tươi vui, trẻ trung.

4. Bạc

Màu bạc của dòng iPhone 11 Pro thực sự trông rất sáng, nếu bạn đã lỡ sử dụng phiên bản iPhone màu trắng trong nhiều năm thì đây là màu bạn nên chọn. Trên thực tế, khi bạn ở ngoài ánh sáng mặt trời, logo Apple sẽ khó nhìn thấy hơn rất nhiều vì nền của phiên bản màu bạc sáng và tinh khiết hơn rất nhiều.

IPhone 11 Pro màu bạc

Nếu tôi có một sự lựa chọn giữa bốn tùy chọn màu sắc cho dòng iPhone 11 Pro, tôi sẽ chọn các mẫu màu Đen và Trắng Xám. Còn bạn thì sao, bạn sẽ chọn màu gì? Làm ơn chia sẻ những suy nghĩ của bạn dưới đây!

Đăng bởi: http://www.iphonehacks.com/2019/09/which-color-iphone-11-pro-should-buy.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud