iPhone 11 Pro và Pro Max bị khai tử nhưng vẫn sống khỏe ở Việt Nam? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

iphone-11-pro-va-pro-max-bi-khai-tu-nhung-van-song-show-o-viet-nam

Thực tế là sau khi ra mắt iPhone 12, Apple đã nhanh chóng xóa thông tin về iPhone 11 Pro và Pro Max khỏi trang web của mình cũng như chuỗi cửa hàng phân phối Apple Store. Do đó, loạt sản phẩm chính thức mà Apple tiếp tục cung cấp bao gồm iPhone SE, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12 series mới ra mắt gần đây.

Tại sao Apple nên loại bỏ iPhone 11 Pro và Pro Max?

Đây không phải là lần đầu tiên Apple cho ra mắt những đứa con của chính mình. IPhone X bị “khai tử” sau sự ra đời của XS và XS Max, XS và XS Max được thay thế bằng 11 Pro và Pro Max, iPhone 8 và 8 Plus được ra mắt vào sự ra đời của iPhone SE 2. Đó là hành động của Apple. nhằm giảm “xung đột nội bộ”, trong đó những chiếc iPhone mới nhất và gần đây nhất sẽ cạnh tranh trực tiếp.

Đặc biệt là khi 11 Pro và Pro Max nằm trong top 10 điện thoại thông minh bán chạy nhất trên toàn thế giới, sự hiện diện của chúng sẽ gây nguy hiểm cho doanh số bán iPhone 12 mới ra mắt gần đây. Đặc biệt, iPhone 11 vẫn được duy trì để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng không sử dụng 5G.

iphone-11-pro-va-pro-max-bi-khai-tu-nhung-van-song-show-o-viet-nam-1
IPhone 11 Pro và Pro Max bán rất chạy

Dù chỉ là những cỗ máy vô hồn nhưng sự lựa chọn mạnh tay như vậy của Apple cũng đảm bảo cho sự cạnh tranh gay gắt dù họ là “anh em một nhà”. Tuy nhiên, dòng 11 Pro và Pro Max không còn được hệ thống bán hàng và hãng cung cấp khi còn hàng, và được hỗ trợ phần mềm như nhiều dòng khác.

IPhone 11 Pro và Pro Max có còn thoải mái về Việt Nam?

Việc Apple ngừng bán hai mẫu iPhone này không có nghĩa là nó sẽ bị ngừng sản xuất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, theo ghi nhận, danh sách người bán còn rất lớn. Đó là chưa kể các nhà bán lẻ sẽ tận dụng cơ hội để nhập những mẫu đã cập nhật (hàng về Apple bán lại), CPO (hàng test lại do nhà máy xuống cấp) và bán với giá rẻ hơn. Nguyên nhân là do doanh số bán hai loại iPhone này vẫn ổn định.

iphone-11-pro-va-pro-max-bi-khai-tu-nhung-van-song-show-o-viet-nam-2
Hai dòng 11 Pro và Pro Max vẫn đang được bán tại Việt Nam

Tại Việt Nam, mẫu iPhone bán chạy nhất là iPhone 7 Plus, đã tròn 4 năm tuổi, dù đã lọt vào danh sách “bảo bối của Apple” từ lâu. Thậm chí, thời gian gần đây, iPhone X vẫn bán chạy một cách lạ lùng dù đã lên “ngôi đầu bảng” từ lâu. Do đó, hai model 11 Pro và 11 Pro Max nhiều khả năng sẽ biến mất tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn.

Hoàn thành

Theo dự kiến, các nhà bán lẻ Việt Nam trong thời gian tới vẫn sẽ bán hai mẫu 11 Pro và Pro Max với giá rẻ hơn. Đây là cơ hội cho những ai không đủ tiền mua iPhone 12 nhưng không còn cầm trên tay một chiếc điện thoại Apple thực thụ. Và bạn muốn mua 11 Pro và 11 Pro Max hay iPhone 12 series?

Hiện tại, tất cả khách hàng đều tham gia quy trình thu cũ làm mới iPhone 12 Series VN / A nguyên bản Hoàng Hà Mobile – Apple là nhà bán lẻ được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, sẽ được trừ trực tiếp vào giá đấu. Giá dự kiến ​​sau khi tham gia chương trình chỉ:

  • IPhone 12 Mini VN / A nguyên bản Chỉ giá cuối cùng mới xuất hiện 17.990.000 VND
  • IPhone 12 VN / A nguyên bản Chỉ giá cuối cùng mới xuất hiện 20.890.000 vnđ
  • IPhone 12 Pro VN / A nguyên bản Chỉ giá cuối cùng mới xuất hiện 26.450.000 VNĐ
  • IPhone 12 Pro Max VN / A nguyên bản Chỉ giá cuối cùng mới xuất hiện 28,990,000 vnđ

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để xem thêm thông tin chi tiết về iPhone 12!

THẬT IPHONE 12 VN / TỐT HƠN

Cùng Hoàng Hà Mobile Group điểm qua các gói ưu đãi và chiết khấu giá gốc

xem thêm: IPhone 12 – Mọi thứ chúng ta cần biết.

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Xem Thêm  Bạn nên mua iPhone XR màu sắc nào? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud