iPhone 12 Pro Max 512GB (VN/A) Giá rẻ, Trả góp 0%, Thu cũ đổi mới | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 12 Pro Max 5212GB là mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng iPhone 12 Series của Apple. IPhone 12 Pro Max 512GB 6,7 inch gây chú ý khi sở hữu nhiều thông số ấn tượng mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết kế đặt ra các tiêu chuẩn mới

Ngôn ngữ thiết kế của iPhone 12 Pro Max 512GB nguyên bản đã được thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm, giúp thiết bị trở nên đẹp hơn. Thay vì sử dụng khung bo tròn mềm mại, máy chuyển sang kiểu vuông góc cạnh trên. Nhiều người cho rằng Apple đang “quay ngược thời gian” với hình thức thiết kế của iPhone 4 trước đây.

IPhone 12 Pro Max

Cấu hình mạnh nhất thế giới smartphone

Bộ vi xử lý Apple A13 Bionic trước đây trên iPhone 11 Series đã cực kỳ mạnh mẽ, hiệu năng và khả năng chụp ảnh vẫn thuộc hàng “tốt nhất” hiện nay. Tuy nhiên, bộ vi xử lý Apple A14 Bionic mới sẽ đưa iPhone 12 Pro Max 512GB lên một tầm cao mới.

Xem Thêm  Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay | Muasalebang

Với bộ vi xử lý mới, điện thoại Apple iPhone 12 Pro Max 512GB sẽ hoạt động tốt với hầu hết các chức năng. Không những vậy, máy sẽ cạnh tranh tốt với các game trên thị trường, kể cả các game cấu hình cao. Ngoài ra, bộ nhớ 512GB cũng mang đến không gian lưu trữ tối đa cho người dùng.

Hệ thống camera chất lượng cao

Bộ ba ống kính camera hiện tại cho Dòng iPhone 2019 bao gồm một camera lớn, góc siêu rộng và ống kính tele được sử dụng trong mẫu iPhone 12 Pro Max 512GB. Cùng cảm biến độ phân giải 12MP sẽ giúp hình ảnh chụp ra có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, ống kính tele và góc rộng mang đến nhiều cải tiến nhỏ cho vùng mở để thu sáng tốt hơn và tăng khả năng khử nhiễu.

Kết nối 5G thế hệ mới

Apple không phải là loại đầu tiên đưa kết nối 5G vào các sản phẩm của mình. Công ty bị các sản phẩm smartphone Android “vượt mặt” trong năm 2019 – 2020 và Apple sẽ không cho phép điều này để tiếp tục cải thiện tốc độ kết nối 5G. Tốc độ mạng của iPhone 12 Pro Max – 512GB Chính hãng hứa hẹn sẽ còn khủng hơn.

Màn hình OLED rất sắc nét

Màn hình trên sản phẩm lớn này có kích thước 6,7 inch, lưu ý vị trí đặt camera trước và cảm biến Face ID trên “tai thỏ”. Tuy nhiên, với iPhone 12 Pro Max, Apple đã thay đổi để tối đa hóa không gian hiển thị. Màn hình này sẽ có chất lượng hiển thị đẹp, nhiều màu sắc và các chi tiết rất sống động.

Xem Thêm  Cách check iCloud ẩn trên iPhone, iPad | Muasalebang

Kiểm tra thời lượng pin trên iPhone 12 Pro Max 512GB

Dung lượng pin luôn là một ẩn số đối với iPhone, ngay cả iPhone 11 Series. Apple có lẽ chưa bao giờ công bố dung lượng pin iPhone, cho đến khi chương trình thử nghiệm can thiệp sâu.

Tuy nhiên, với mỗi thế hệ, Apple luôn cải tiến dung lượng pin dù nhỏ hơn. Do đó, với iPhone 12 Pro Max 512GB, máy vẫn đảm bảo được thời lượng sử dụng pin lâu dài của người dùng.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud