iPhone 12 Pro Max lộ diện hình ảnh render tuyệt đẹp với camera 108MP – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 12 Pro Max trình làng những hình ảnh kết xuất đẹp mắt với 5 camera sau, cảm biến chính 108MP và màn hình liền mạch.

>>> Xem thêm:

Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã tiết lộ một video concept cho iPhone 12 Pro Max. Nếu nhìn vào thiết kế, máy có thiết kế và cấu hình tốt nhất từ ​​trước đến nay của Apple.

IPhone 12 Pro Max có thể được trang bị viên pin 6000 mAh, khá lớn so với viên pin 4000 mAh của iPhone 11 Pro Max. Ý tưởng đầu tiên là hệ thống camera 5 ống kính trên iPhone 12 Pro Max. Hệ thống camera này có thể cạnh tranh với phiên bản mới nhất của Galaxy S11 cũng có bộ sưu tập 5 camera phía sau. Ngoài 3 ống kính chính, máy còn có 2 cảm biến phụ, có thể là cảm biến 3D và lỗ lấy nét laser, hoặc cảm biến chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

IPhone 12 Pro Max tiết lộ một ưu đãi tuyệt vời với camera 108MP

IPhone 12 Pro Max có thể được trang bị cảm biến 108 MP

Đặc biệt, nhà thiết kế Hasan Kaymak còn hình dung ra mẫu điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple sẽ sử dụng cảm biến chính 108MP và đi kèm camera zoom 3x hoặc 5x.

Xem Thêm  Thủ thuật chỉnh màu ảnh bắt trend trên iPhone 13 Pro Max qua ứng dụng Foodie | Muasalebang

Trước đó, iPhone 12 Pro Max sẽ loại bỏ thiết kế notch để có được thiết kế mặt trước đẹp và tinh tế hơn. Cụ thể, thay thế cho iPhone 11 Pro Max giờ đây sẽ có viền nhỏ hơn ở cả 4 cạnh.

Chưa hết, nhà thiết kế Hasan Kaymak cũng đang hình dung rằng iPhone 12 Pro Max sẽ có cấu hình mạnh mẽ với con chip Apple A14 mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc lắp camera 108MP với iPhone 12 Pro Max là điều không thể bởi Apple không bao giờ chạy theo cuộc đua camera chứ chưa nói đến dung lượng RAM và pin lớn.

Có thể iPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ trong 1T. Có thể sẽ có nhiều hơn một phiên bản iPhone 2020.

IPhone 12 Pro Max tiết lộ một ưu đãi tuyệt vời với camera 108MP

IPhone 12 sẽ có công nghệ cải tiến hình ảnh mới

Một báo cáo trước đó cho biết dòng Apple 12 sẽ có công nghệ mới để cải thiện hình ảnh. Nguồn tin cho biết một số mẫu iPhone mới hơn sẽ sử dụng tính năng tăng cường dịch chuyển hình ảnh kỹ thuật số thay vì tính năng ổn định quang học truyền thống.

Với công nghệ mới này, Apple có thể tiếp tục giảm hiện tượng nhòe hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh. Công nghệ ổn định cảm biến dịch chuyển hiện đang được sử dụng trong nhiều máy ảnh cao cấp ngày nay. Ngoài ra, không phải tất cả các mẫu iPhone 12 đều có tính năng này. Apple có thể chỉ bổ sung tính năng này cho các biến thể iPhone 12 Pro 5G.

Xem Thêm  Dung lượng pin tối đa là gì | Muasalebang

IPhone 12 Pro Max tiết lộ một ưu đãi tuyệt vời với camera 108MP

Công nghệ loại bỏ cảm giác

Công nghệ cảm biến chuyển đổi cảm biến hoạt động bằng cách di chuyển cảm biến thay vì quang học. Cảm biến máy ảnh có thể phát hiện rung bằng gia tốc kế. Loại công nghệ mới này cũng sẽ cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu của máy ảnh cầm tay.

Apple 11 series mới nhất của Apple có chế độ ban đêm. Nhưng người dùng chắc chắn sẽ thấy những cải tiến với việc bổ sung tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến. Một số máy ảnh cao cấp ngày nay sử dụng công nghệ này.

Apple được cho là đi sau máy ảnh điện thoại thông minh khác, nhưng đã có những cải tiến đáng kể với loạt ảnh mới nhất của iPhone 11. Như đã đề cập trước đó, biến thể Pro sẽ là người đầu tiên phát hiện ra tính năng mới này.

Các báo cáo cho thấy sẽ có 4 phiên bản iPhone 12 vào năm sau. Các biến thể Pro sẽ có tổng cộng bốn cảm biến camera. Bộ nhớ RAM tối đa của điện thoại là 6GB và sử dụng chipset A14 Bionic mới nhất.

Nguồn: mind-phone

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud