iPhone 12 Pro Max xách tay giảm tới 15 triệu sau 3 ngày về Việt Nam | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Như vậy, chỉ 3 ngày sau khi về Việt Nam, mẫu iPhone 12 Pro Max xách tay với mức giá hơn 50 triệu đồng đã được ghi nhận giảm tới 15 triệu đồng, dễ chịu hơn trước rất nhiều.

Giá iPhone 12 Pro Max xách tay bắt đầu giảm mạnh

Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, các mẫu iPhone 12 Pro Max có dấu hiệu giảm giá đột ngột.

Được biết, iPhone 12 Pro Max – là một trong 4 mẫu iPhone 12 thế hệ mới về Việt Nam vào ngày 13/11, cũng là thời điểm máy bắt đầu được bán ra trên toàn thế giới theo đường xách tay. Ban đầu, những thiết bị này được nhà cung cấp định giá 53 triệu đồng phiên bản bộ nhớ 128GB.

gia-iphone-12-pro-max-2

IPhone 12 Pro Max đầu tiên về Việt Nam đội giá rất cao. Ảnh: Genk.vn

Nhưng đến ngày 18/11, tức là chưa đầy một tuần, các mẫu iPhone này đang có dấu hiệu giảm giá mạnh. Trở lại vào ngày 15/11, giá iPhone 12 Pro Max xách tay bắt đầu giảm xuống còn 40 triệu đồng, tức là giảm 10 triệu đồng so với ngày 13 tháng 11. Và đến nay, máy tiếp tục giảm thêm 5 triệu đồng. Như vậy cuối cùng người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 35 triệu đồng là có thể trên tay một chiếc iPhone 12 Pro Max bản 128GB xách tay.

iphone-12-bag-3

Giá iPhone 12 Pro Max xách tay được ghi nhận vào chiều 17/11

Thực tế, việc giá iPhone xách tay giảm nhanh là hiện tượng có thể đoán trước được. Lý do đơn giản là người dùng Việt Nam hiện đã quen với việc chuyển sang dùng hàng thật từ các nhà bán lẻ được ủy quyền lớn nhất của Apple tại Việt Nam như: Hoàng Hà MobileThế giới di động, FPT Shop hay Cellphone S,… tuy rẻ hơn một chút nhưng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt hơn so với hàng xách tay.

Xem Thêm  ứng dụng chụp ảnh chân dung xoá phông cực tốt trên iOS | Muasalebang

Hoàng Hà Mobile hiện là nhà bán lẻ được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Bấm vào đây để đăng ký trước dòng sản phẩm iPhone 12 VN / A chính hãng với giá trị đặc biệt chỉ 17,99 triệu (giá áp dụng nếu bạn tham gia chương trình). một bộ sưu tập cũ mới).

bảng giá

xem thêm: Tôi có nên nâng cấp lên iPhone 12 không?

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud