iPhone 13 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple đêm qua (giờ Việt Nam) đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 mới với ít cải tiến hơn so với thế hệ trước.

Ngoài việc sở hữu thiết kế cao cấp, hiệu năng ổn với chip A15 Bionic hay hệ thống camera tích hợp nhiều tính năng phần mềm mới, dòng iPhone 13 năm nay có 5 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Nếu bạn đã quyết định mua iPhone 13 nhưng đang phân vân không biết nên mua màu nào thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Vào nửa đêm

Khi bạn chọn mua một chiếc smartphone màu đen hoặc xám đen, bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng nó sẽ không hết hạn sử dụng và iPhone 13 Midnight cũng vậy. Đây là một tùy chọn màu cũ và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nó trông đẹp trên mọi thiết bị và nếu bạn sử dụng điện thoại mà không có vỏ bảo vệ, bạn sẽ không ít khả năng nhìn thấy các vết xước trên mặt kính tối. Điều tương tự cũng xảy ra với viền kim loại của tùy chọn màu Midnight của iPhone 13.

Ngôi sao

Bên cạnh màu đen, màu trắng cũng là một lựa chọn màu sắc “cơm áo” cho người dùng bởi nó hầu như không bao giờ hết hạn sử dụng theo thời gian. Với thế hệ iPhone 13 năm nay, Apple đã đặt tên cho tùy chọn màu sắc này là Starlight. Nó trông tuyệt vời, và không giống như các tùy chọn màu sắc khác, bạn sẽ không thấy vết xước trên kính và dây kim loại ở các cạnh bên ngoài của thân máy khi mua iPhone 13 trong tùy chọn màu này. .

(Sản phẩm) Đỏ

Trước đây, Apple chỉ phát hành màu đỏ (PRODUCT) cho iPhone sau khi ra mắt những chiếc điện thoại này, nhưng với iPhone 13 năm nay, nó đã trở thành lựa chọn mặc định ngay từ đầu. Đây thực sự là một lựa chọn màu sắc cá tính, nổi bật, thời trang và trẻ trung. Ngoài ra, Apple còn đóng góp tiền từ việc bán các sản phẩm (Sản phẩm) màu Đỏ của mình để chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS.

Hồng

Người hâm mộ Apple đã yêu cầu tùy chọn màu hồng quá lâu. Không phải hoa hồng vàng ánh kim mà là màu hồng nhạt dành cho nữ. Nếu bạn đã chờ đợi tùy chọn màu sắc này lâu rồi thì hãy “nâng cấp” lên iPhone 13 mà không cần suy nghĩ nhiều.

Đây là một tùy chọn màu ít rực rỡ hơn, tươi sáng như các màu Sản phẩm (Đỏ) hoặc xanh lam. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếc điện thoại của mình có một chút cá tính mà không thu hút quá nhiều sự chú ý thì iPhone 13 Pink sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, vì tùy chọn màu này đi kèm với lớp hoàn thiện mờ, nên có khả năng các vết xước trên thân xe sẽ ít xuất hiện hơn nhiều so với các tùy chọn màu khác.

Màu xanh da trời

Apple chưa bao giờ đặt cho màu này một cái tên nổi bật như “ngôi sao” hay “nửa đêm”. Tùy chọn màu xanh cho iPhone 13 trông thực sự bắt mắt và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là tùy chọn màu sắc mới mà Apple bổ sung vào danh sách iPhone 13 của mình trong năm nay. Màu sắc này trông rất hấp dẫn và giúp phân biệt với các thế hệ iPhone trước.

Iphone 11

iPhone 13 128GB | Thực VN / A

21.150.000 vnđ24.990.000 VND

Iphone 11

iPhone 13 mini 128GB | Thực VN / A

18.990.000 vnđ21.990.000 vnđ

Iphone 11

IPhone 13 Pro 128GB | Thực VN / A

27.190.000 vnđ31,990,000 VND

Iphone 11

IPhone 13 Pro Max 128GB | Thực VN / A

29.700.000 vnđ34,990,000 VND

Xem Thêm  Khảo sát: iPhone XR màu đỏ (Product RED) là phiên bản được ưa chuộng nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud