iPhone 14 sẽ mang đến thay đổi thiết kế lớn cho dòng iPhone sau 5 năm | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Tháng trước, iPhone 13 đã chính thức ra mắt, tuy nhiên, Apple đã không mang đến nhiều bất ngờ cho thế hệ iPhone năm nay khi ngoại hình của chúng không có nhiều thay đổi. Mặc dù phần notch rất nhỏ gọn nhưng trước đây nó vẫn chiếm nhiều diện tích.

Trước đó, có tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình đục lỗ trong năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như “táo khuyết” đã quyết định trì hoãn quá trình này. Giờ đây, một nguồn tin cho biết thế hệ tiếp theo của iPhone 14 sẽ mang đến những thay đổi lớn về thiết kế cho dòng iPhone sau 5 năm.

Cụ thể, một nguồn tin hôm nay cho biết nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình đục lỗ trên thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau. Theo báo cáo, LG đã bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan cho những chiếc điện thoại này. Động thái này được coi là chuẩn bị cho các đơn đặt hàng iPhone mới và sẽ cung cấp màn hình đục lỗ tùy chỉnh cho iPhone 14.

Nhưng lưu ý rằng, vì lợi ích của thành phần Face ID, Apple sẽ sử dụng lỗ mở “hình viên thuốc” trong thời gian dài để chèn các thành phần Face ID.

Trước đây, một số nhà thiết kế đã đưa ra các dịch vụ liên quan để chúng tôi có thể xem trước thiết kế. Nhìn chung, tuy lỗ bấm hình chiếc máy tính bảng này không mỏng manh như những lá cờ Android khác, nhưng thiết kế này hứa hẹn sẽ mang lại kích thước thân màn hình cao hơn so với thế hệ trước.

Xem Thêm  Cách sử dụng 2 tài khoản Zalo trên iPhone mới nhất 2021 | Muasalebang

Ngoài thiết kế mới, chúng ta có thể mong đợi dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau với màn hình 120Hz của cả 4 mẫu. Những chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ có chipset cho dòng thế hệ tiếp theo, dung lượng RAM nâng cao và camera chính 48MP phía sau. Hãy chờ và xem nó!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud