iPhone 2G ra đời đã tròn 13 năm | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bất ngờ thay, tính đến nay đã 13 năm 2 ngày kể từ khi Apple cho ra mắt iPhone 2G – chiếc iPhone đầu tiên của hãng đã làm thay đổi cả thế giới công nghệ lúc bấy giờ.

Đã 13 năm kể từ khi iPhone 2G ra đời – Từ lúc trở thành người định hướng xu hướng

Nhớ lại 13 năm trước, vào ngày 29 tháng 6 năm 2007, chiếc iPhone đầu tiên của Apple bước vào thị trường điện thoại thông minh bằng một tay với vô số thách thức đang chờ đón. Và cho đến nay, nhìn lại, khó có thể tin rằng mẫu smartphone hàng đầu trong môi trường công nghệ hiện nay lại gặp phải quá nhiều trở ngại, phân biệt đối xử và cô lập với người dùng trên toàn thế giới trong quá khứ.

Nếu bạn đọc còn nhớ, khi iPhone 2G ra mắt, nhận xét đầu tiên của đại đa số người dùng lúc bấy giờ là hai từ “Không có vấn đề gì”. Không có mạng 2G, camera không thể quay video, không có phím rắn trên màn hình ngoài nút home ngu ngốc, v.v. Và hẳn sẽ ít độc giả nhớ rằng, iPhone 2G vào thời điểm đó vẫn được phân phối rộng rãi. chỉ cho 2 nhà cung cấp dịch vụ. ở Mỹ, đó là Cingular hoặc AT&T.

iphone-2g-ra-doi-2

IPhone 2G – Chiếc điện thoại ra mắt dòng dõi lớn nhất của Apple

Và một điều cần lưu ý nữa, iPhone 2G ra mắt vào thời điểm đó hoàn toàn không giống như iPhone ra mắt ngày nay. Không thể cài đặt các ứng dụng khác ngoài ứng dụng hệ thống vì chúng tôi không có App Store. Nhưng CEO Steve Jobs vào thời điểm đó, cùng với Apple, tin chắc rằng các ứng dụng web sẽ tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho iPhone và dường như chúng đã đi đúng hướng.

Xem Thêm  Cách nhận biết iPhone bị kích pin đơn giản nhưng hiệu quả | Muasalebang

Bạn còn nhớ hay quên khoảnh khắc lịch sử này?

Và cho đến năm 2018, với sự ra đời của iPhone 3G, đó cũng là lúc thành phố công nghệ toàn cầu thay đổi một cách chóng mặt. Chính iPhone 2G đã tạo tiền đề cho iPhone 3G tạo được tiếng vang lớn, hay nói cách khác nếu không có iPhone 2G thì chúng ta đã không thể có iPhone 11 đỉnh cao như ngày nay.

Hoàn thành

Vậy cuối cùng, các bạn sinh viên nghĩ và cảm nhận như thế nào về chặng đường 13 năm của Apple? Hãy để lại bình luận dưới phần bình luận trên bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

xem thêm: 10 Cách Sạc Pin Hỏng !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Ga hoàng hà

Cùng với nhau Theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới và tổng hợp nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud