iPhone active và chưa active là sao? Phân biệt như thế nào? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều khía cạnh của thiết bị iOS. IPhone đang hoạt động và không hoạt động Điều tương tự cũng xảy ra đối với iPhone mới và iPhone đã qua sử dụng và những gì là thật và không tồn tại. Trong môi trường cạnh tranh mà lợi nhuận đặt lên hàng đầu, người dùng không dễ dàng phân biệt được đâu là iPhone mới 100%, hàng chất lượng và hàng nhái đã qua sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tách rời IPhone đang hoạt động và nó vẫn chưa hoạt độngđiều quan trọng nữa là bạn phải biết iPhone cũ và mới như thế nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tách iPhone 6 chính hãng với hàng nhái

iphone hoạt động

Khái niệm hoạt động

Bạn có thể đã nghe thấy biểu hiện này iPhone đang hoạt động nhưng không hiểu nghĩa là gì? Hiệu suất về mặt công nghệ được hiểu là tính chất chức năng hoặc thẩm quyền của một thiết bị cụ thể. Do đó, bạn chỉ có thể hiểu Active có nghĩa là máy đã được kích hoạt, ngược lại là máy chưa từng sử dụng và chưa được kích hoạt.

Bạn có biết iPhone có hoạt động hay không?

Các thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng đều tốt một quả táo được gán cho dãy số được gọi IMEI cũng không thể thay đổi được. Bạn có thể sử dụng số IMEI này để xác định xem điện thoại của mình có đang hoạt động hay không. Có nhiều cách khác nhau để xem số email của thiết bị, bạn có thể xem bằng cách mở hộp iPhone và xem email mặt sau của thiết bị. Lựa chọn thứ hai là bạn vào cài đặt điện thoại> chọn Ganeral> chọn About và cuối cùng bạn kéo xuống để xem số email. Tiếp theo, cách phổ biến nhất để nhập mã quay số điện thoại: * # 06 # và bạn sẽ biết số IMEI của thiết bị là gì.

Xem Thêm  So sánh iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Có đáng nâng cấp? | Muasalebang

Date-so-imei

Trên đây là số IMEI của điện thoại

Tiếp theo, nếu bạn biết số IMEI của điện thoại, hãy truy cập địa chỉ trang chủ của Apple, đó là Apple.comsau đó chọn phần hỗ trợ> chọn tùy chọn kiểm tra và hỗ trợ dịch vụ của bạn.

Apple.com

Bây giờ, hãy nhập số email của điện thoại của bạn vào thông báo trên web, sau đó nhấn Tiếp tục hoặc Enter để bắt đầu thử nghiệm.

Dien-so-imei

Sau đó, iPhone của bạn sẽ được liệt kê với tất cả các thông tin, trong trường hợp này, iPhone đang hoạt động và có các thông tin sau:

điện thoại Iphone

điện thoại Iphone được kích hoạt

Đối với iPhone không hoạt động và chức năng, thông báo người dùng “Vui lòng mở khóa iPhone của bạn” sẽ xuất hiện như sau:

Giao thừa

Máy mới 100%.

Tiếp theo, để chắc chắn, bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu thiết bị của bạn không báo dò mạng thì có nghĩa là thiết bị đó không hoạt động và ngược lại.

Cuối cùng, nếu bạn mua iPhone mới không rõ nguồn gốc và không an tâm như Fptshop, vui lòng kiểm tra lại email của mình và đối chiếu với email trong khay sim hoặc điện thoại, tránh trường hợp giống nhau. Các điều kiện bất lợi có thể xảy ra. .

Lưu ý: Trong trường hợp bạn nhập số email trên web và kiểm tra nhưng nó không hiển thị như hai trường hợp trên, nghĩa là điện thoại Iphone Đó không phải là điều hiển nhiên, bạn cần phải cẩn thận.

Xem Thêm  Cách khắc phục lỗi không gửi được iMessage trên iPhone | Muasalebang

Nói chung, để chọn mua được iPhone thật, bạn cần hiểu và nắm bắt chính xác cách xem iPhone có hoạt động hay không bằng cách làm theo hướng dẫn trên để tránh mua phải hàng lậu, hàng kém chất lượng.

>> Mời các bạn xem máy tính bảng iPad Pro hot nhất hiện nay tại FPT store.

CTV

Nguồn Internet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud