Keo nến là gì? Keo 502 là gì? Nên dùng súng bắn keo nến hay keo 502 | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Keo nến và keo 502 đều là những loại đinh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có biết những ưu và nhược điểm, và loại sản phẩm bạn nên sử dụng đúng cách? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đầu tiênKeo dính nóng

Khái niệm

Keo nến là một loại keo có hình dạng giống như một cây nến. Hàng về gần hết nhựa silicone. Ở trạng thái nóng chảy trong 70 độ Ckeo nến sẽ có đặc tính Chất kết dính rất hiệu quả mà không cần chạm vào mặt được gắn.

Tách keo nến

Tách keo nến

  • Chân đèn màu trắng: Loại keo nến thông dụng nhất, thường khoảng 11,2 x 300mm. Trong keo nến trắng được chia thành 2 dạng nhỏ. keo nến trắng sángkeo nến trắng. Ở đó, phiên bản màu trắng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nên được ưu tiên lựa chọn làm hàng xuất khẩu.
Xem Thêm  Điện Thoại Samsung Galaxy S8 Giá Bao Nhiêu | Muasalebang

Khái niệm về keo nến

  • Keo nến vàng: Đặc tính kết dính tốt, nhanh khô và lên màu rõ nét, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là keo dán gỗ. Kích thước tương tự như keo nến trắng ở trên. Tuy nhiên vì tính năng khô nhanh vì vậy bạn cần thao tác dán keo thật chính xác và nhanh chóng nếu không muốn keo bị trào ra ngoài.

Keo nến vàng

  • Keo nến tím: Vẻ bề ngoài đặc điểm màu tímnó thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất ở nhiều doanh nghiệp vì tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí và độ phức tạp của việc bóc tách sản phẩm.

Keo nến tím

  • Hạt nến: Thường được sử dụng cho súng bắn keo hoặc các chương trình bắn keo tự động. Hạt nến phù hợp dán tất cả các loại giấy PE, UV hoặc hộp.

Hạt nến

Sử dụng keo nến cho cuộc sống

Keo nến xuất phát từ nhiều ứng dụng cần dán vào đồ chơi, đồ nhựa, vải, hoặc các linh kiện điện, v.v.

Ngoài ra, keo nến còn được dùng cho các mẹo trong nhà như: dùng lót dưới giày dép để giảm trơn trượt, dùng ở cửa ra vào để hạn chế thông gió, hoặc dùng để bọc các đầu nối dây điện tạo sự liên kết giúp tránh tai nạn. .

Sử dụng keo nến cho cuộc sống

2Keo 502

Khái niệm

502 là một dung dịch keo có chứa: Methylene Chloride, Ethyl Acetate và Toluene. Keo 502 làm khô ngay lập tức khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, do đó nó kết nối nhanh chóng và giúp các thành viên đảm bảo rằng chắc chắntôi vừa mới tìm ra vẻ đẹp thanh cao.

Xem Thêm  Top 7 ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí trên điện thoại | Muasalebang

Khái niệm keo 502

Keo 502 sử dụng trọn đời

Không nghi ngờ gì nữa, 502 là loại keo phổ biến nhất, nó có thể được sử dụng trong nhiều thứ khác nhau như vải, gỗ, kim loại, kim loại, đá, kim cương, v.v. xưởng, giày da, v.v.

Keo 502 sử dụng trọn đời

3Bạn nên dùng súng bắn keo hoặc keo 502

Ưu nhược điểm của keo nến

Lợi ích

  • Máy dễ sử dụng, chịu được độ ẩm cao và quá trình tháo keo ron khi không sử dụng cũng rất đơn giản.
  • Nó có thể bám dính trên mọi bề mặt phẳng khác nhau.
  • Giá thấp.

Tính năng

Điểm nóng chảy rất cao Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn không nên để trẻ nhỏ lại gần hoặc chú ý gian lận để tránh bị bỏng.

Để bảo mật và thuận tiện, bạn cần tích hợp Súng bắn keo trong quá trình sử dụng keo nến.

Nên gắn súng bắn keo vào hệ thống bằng keo nến

Ưu nhược điểm keo 502.

Lợi ích

  • Nó khô nhanh chóng, làm cho các khớp an toàn hơn và hấp dẫn hơn.
  • Nó có khả năng bám dính trên mọi bề mặt phẳng khác nhau.
  • Giá thấp

Tính năng

Thành phần hóa học trong keo 502 có khả năng tạo hình ảnh hưởng đến thị lực, thính giác, gây suy giảm khả năng vận động, thậm chí tử vong nếu thời gian liên lạc quá lâu.

Tính năng

Keo nến và keo 502 đều có những lợi ích và công dụng tuyệt vời khi sử dụng. Tuy nhiên, trước những nhược điểm của 2 loại keo trên, bạn cần tuân thủ những quy tắc an toàn khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và chính mình.

Xem Thêm  Đổi mật khẩu Microsoft Teams trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud