Khắc phục khi không tìm thấy mục nhạc chuông iTunes | Muasalebang

Nếu không tìm thấy mục nhạc chuông trong thư viện iTunes bạn có thể dễ dàng quản lý và cài nhạc chuông trên iPhone ngay trong iTunes.

Xem thêm: 6 cài đặt quyền riêng tư giúp bạn an toàn khi sử dụng iPhone của mình

Quá mệt mỏi với nhạc chuông mặc định của iPhone, người dùng sẽ tìm cách thay đổi nhạc chuông. Nhưng việc thay đổi nhạc chuông sản phẩm theo ứng dụng iOS một cách tự nhiên không hề dễ dàng như trên các thiết bị sử dụng ứng dụng khác, vì vậy để đáp ứng nhu cầu của người dùng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết các sự cố thường gặp và cài nhạc chuông cho iPhone.

Và yêu cầu đầu tiên là bạn cần tải (update) itune phiên bản mới nhất, sau đó kết nối iPhone với iTunes bằng cáp sạc usb trên máy tính.

Liên kết tải xuống: https://www.apple.com/itunes/download/

Hướng dẫn gỡ lỗi không tìm thấy nhạc chuông trên itunes.

Ở phiên bản iTunes mới nhất, nếu bấm vào mục Nhạc để chuyển sang Tones (nhạc chuông) mà không thấy mục này thì chúng ta bấm vào mục. Chỉnh sửa menu.

Sửa lỗi không nhìn thấy Âm trên itunes

Sau đó đánh dấu âm, và cuối cùng nhấn Xongđã sửa lỗi.

Sửa lỗi không hiển thị Tone (nhạc chuông)

Cách cài nhạc chuông cho iPhone (Nếu bạn chưa biết)

Trước hết, yêu cầu để cài được nhạc vào iPhone phải đáp ứng 2 điều kiện: hạn chế .m4r và thời gian từ 0> 30s. Và hiện nay có rất nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ tiện ích mở rộng này mà không cần tải bất kỳ phần mềm nào về máy.

Xem Thêm  iPhone 13 khi nào ra mắt và đến tay người dùng Việt Nam? | Muasalebang

Khi đã có bài hát ưng ý và đáp ứng được 2 yêu cầu trước đó (đuôi .m4r và thời gian <30s), bạn hãy kéo bản nhạc đó vào. iTunes hoặc nhấp chuột phải Mở với.

Đặt nhạc chuông cho Iphone

Sau khi mở khóa, hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại (nó sẽ xuất hiện khi thiết bị được kết nối thành công với iTunes), trong phần Tunesà Click TRÊN TRÁI ĐẤTync Tones và chọn Yêu cầu.

Đặt nhạc chuông cho iPhone

Cuối cùng, bật iPhone của bạn để nhập nhạc chuông mới nhất và tận hưởng thành quả của bạn. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

HoTien

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud