Khắc phục lỗi “Internet Explorer cannot display the webpage” trình duyệt IE | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn đang chạy hệ điều hành Windows trên máy tính của mình, bạn cần cài đặt trình duyệt trên đó Internet Thanh tra (IE) làm trình duyệt web mặc định. Bây giờ, Internetvà Explorer thường hiển thị thông báo lỗi “Internet Thanh tra Không thể hiển thị trang web “, ngay cả khi bạn đã kết nối thành công với Internet. FptShop sẽ hướng dẫn bạn Cách xử lý lỗi khi trình duyệt mất kết nối internet.

Internet Explorer (IE) là một trình duyệt Web lâu đời. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều trình duyệt hiện đại khác như Google Chrome hay Mozilla Firefox nhưng nhiều người vẫn quyết định chọn IE làm trình duyệt mặc định cho máy tính của mình bởi nhiều tính năng và những cải tiến liên tục, tuy nhiên không phải lúc nào Internet Explorer cũng hoạt động được. tốt, một lỗi phổ biến mà hầu hết các máy tính gặp phải “Internet Explorer không thể hiển thị trang web” mặc dù có một thông điệp truyền thông hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa tận gốc lỗi khó chịu này.

Các bước sửa lỗi “BỘ KIỂM TRA INTERNET KHÔNG THỂ……”

Bước 1: Mở IE (bạn có thể tìm thấy phiên bản Internet Explorer mới nhất tại đây) và xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt web bằng cách:

– Nhấn Alt trên bàn phím để hiển thị thanh công cụ, nhấp vào Công cụ -> Tùy chọn Internet.

Xem Thêm  Ví QR Zalo giúp tạo, lưu mã QR và khai báo di chuyển nội địa | Muasalebang

Internet Explorer không thể hiển thị một trang web

– Cửa sổ Tùy chọn Internet xuất hiện, trong Lịch sử duyệt web

* Lựa chọn Xóa lịch sử duyệt web khi thoát : Xóa tất cả lịch sử trình duyệt web và đóng cửa sổ này ngay lập tức.

trình duyệt web IE

* Hoặc Xóa bỏ: Tùy chọn xóa các phần tử khỏi lịch sử duyệt web như tệp đã tải xuống, cookie, Lịch sử web, thông tin, mật khẩu …

Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI đóng cửa sổ và khởi động lại IE.

Bước 2: Đóng Bổ sung cài đặt trong Internet Explorer

– Tắt tạm thời Bổ sung.

Bấm vào Menu Bắt đầu (ở góc trái màn hình) —>Tất cả các chương trình —> Phụ kiện —> Công cụ Hệ thốngBấm vào đâyInternet Explorer (Không có bổ sung).

– Đóng hoàn toàn Bổ sung

* Mở trình duyệt Internet Explorer, nhấp vào Công cụ —> Quản lý Tiện ích bổ sung (Vị trí tiện ích bổ sung của trình duyệt được cài đặt sẵn).

Phần Hiển thị —> Tất cả Tiện ích bổ sung để hiển thị tất cả Bổ sung.

* Chọn và nhấp vào Bổ sung bạn muốn tắt nó đi, thay đổi trạng thái của bạn Bổ sung bằng cách nhấp chuột Vô hiệu (hoặc nhấp chuột phải vào từng) Bổ sungchọn Vô hiệu).

Nhấp chuột Đóng để đóng cửa sổ.

Bước 3: Khôi phục IE về cài đặt gốc

Chọn Công cụ -> Tùy chọn Internetchọn Tab Nâng cao —> Đặt lại thiết lập lại các thông số cơ bản.

Xem Thêm  Top 10 xịt dưỡng tóc mềm mượt tốt nhất năm 2022 | Muasalebang

Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI để đóng cửa sổ.

Bước 4: Kiểm tra các chương trình hoặc dịch vụ của bên thứ ba có thể xung đột với IE.

– Nhấp chuột Menu Bắt đầu -> gõ từ khóa msconfig Trong một cái gì đó Tìm kiếm chương trình và tệpnhấp chuột msconfig trong danh sáchCác chương trình.

Trong cửa sổ Cấu hình hệ thông —> chọn Tab dịch vụ —>Cho phép mọi thứ (để đóng tất cả các chương trình có thể gây xung đột IE).

Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI lưu các thiết lập.

– Khởi động lại máy tính.

Bước 5: Khôi phục máy tính khi gặp sự cố.

Nhấp chuột Menu Bắt đầugõ một từ khóa Khôi phục hệ thống Mở chương trình khôi phục hệ thống. (Nếu bạn được yêu cầu lấy mật khẩu quản trị viên hoặc xác thực, hãy cung cấp mật khẩu chính xác.)

Với những bước đơn giản mà bạn có thể làm, bạn có thể tự mình sửa lỗi. “Internet Explorer không thể hiển thị trang web” cho IE. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp này trong các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn dựa trên điều đó. Hệ điều hành Windows 7, các ứng dụng khác cũng làm như vậy.

Nguồn http://thuthuat.taimienphi.vn/xu-ly-loi-internet-explorer-cannot-display-the-webpage-206n.aspx

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud