Khắc phục lỗi không lưu được video ngoại tuyến trên YouTube | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Nếu bạn có thói quen lưu video Youtube ngoại tuyến khi thấy video yêu thích trên diễn đàn này vì không cần kết nối internet mà bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn. Nhưng đột nhiên thời gian đến và người ta phát hiện ra rằng công việc này không thể thực hiện được nữa? Kiểm tra bản sửa lỗi tiếp theo nếu bạn gặp sự cố ở trên!

Nếu bạn lưu video ngoại tuyến trên YouTube, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều xảy ra, chẳng hạn như độ trễ trong quá trình xem, chất lượng video thấp hoặc phụ thuộc vào tốc độ mạng. Vì vậy, có nhiều trường hợp bạn tải xuống video yêu thích của mình trước. Tuy nhiên đôi khi sẽ xảy ra lỗi không tải được, hãy thử các cách giải quyết sau.

Nút tải xuống video YouTube

Đột nhiên tôi phát hiện ra rằng nút phát hành tôi thường sử dụng để lưu video YouTube ngoại tuyến không phải là nó thường ở đâu? Bạn cần hiểu rằng chúng ta có thể lưu video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh chứ không phải YouTube quyết định việc này và đây cũng không phải là chức năng YouTube tích hợp sẵn. Do đó, nếu nút này không khả dụng, Tải xuốngchắc là do người đăng không cho phép.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Tính năng “Chỉ tải xuống qua Wi-Fi”.

Nói chung, YouTube sẽ chỉ tự động cho bạn khi bạn có thể tải video xuống khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Nguyên nhân là do YouTube yêu cầu kết nối mạng ổn định thì chất lượng video tải về sẽ rất tốt và lỗi cũng rất ít. Do đó, nếu bạn đang kết nối 3G / 4G thì rất có thể xảy ra lỗi. Chỉnh sửa rất dễ dàng:

Bước 1: Đối với ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Thiết lập bằng cách nhấp chuột Bức ảnh ở góc trên cùng của màn hình.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn một cái gì đó Ngoại tuyến > đóng nút trên Chỉ tải xuống qua Wi-Fi. Sau đó, hãy thử tải xuống video một lần nữa!

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và làm sạch kho lưu trữ

YouTube cho phép bạn lưu trữ nhiều video ngoại tuyến trên thiết bị của mình nhưng chúng vẫn phải nằm trong một giới hạn bộ nhớ nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ lưu những video bạn cần và bạn sẽ xem chúng thường xuyên! Đối với một số video, bạn có thể chuyển sang bộ nhớ dưới dạng tiện ích bổ sung cho danh sách phát. Cách đánh giá và quản lý như sau:

Bước 1: Nhập Thiết lập YouTube> chọn mục Ngoại tuyến > trên màn hình này, bạn sẽ nhận ra và kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại.

Sửa lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Trên trang Thư việnbạn bấm vào Tải video > nhấn 3 chấm bên cạnh video đã tải xuống> chọn Xóa khỏi bản tải xuống video không cần thiết,

Kiểm tra số lượng thiết bị đã tải video xuống

Có thể bạn biết rằng chúng ta có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để quản lý tốt hơn, YouTube giới hạn số lượng thiết bị có thể tải video từ người dùng. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video này ngoại tuyến”, hãy kiểm tra xem bạn có rơi vào trường hợp này không nhé! Chỉ cần xóa video trên thiết bị khác và bạn có thể tải xuống lại nhiều lần.

Cập nhật lên phiên bản YouTube mới

Để tránh lỗi từ ứng dụng YouTube, hãy nhớ nâng cấp lên phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này sẽ mang đến cho bạn các tính năng tương thích, phù hợp nhất giúp lưu video YouTube ngoại tuyến dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang cập nhật và sử dụng phiên bản mới nhất, giải pháp ở đây là gỡ cài đặt ứng dụng và tải xuống lại.

Nó kết thúc

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để xử lý lỗi khi không thể lưu video YouTube ngoại tuyến. Chúc may mắn với chiến lược YouTube này!

Xem Thêm  Top 25 mẫu giày adidas nam chính hãng bán chạy nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud