Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | Muasalebang


Lỗi này thường xảy ra trên các máy tính cài đặt chương trình Office lần đầu, cho dù bạn tải xuống và cài đặt lại ở đâu thì vẫn gặp lỗi Protected View. Không thể mở các tệp bạn đã tải xuống hoặc sao chép vào máy tính, nhưng có thể mở trực tiếp qua USB. Dưới đây là hướng dẫn sửa lỗi xem trong MS Office.

Đây là chế độ chỉ đọc và nhiều công cụ chỉnh sửa bị tắt. Mặc dù tính năng này sẽ giúp bạn tránh được một chương trình độc hại. Đối với những ai chưa đọc kỹ về công cụ cài đặt trong MS Office sẽ rất khó tìm và sửa lỗi này, có thể nói đây là lỗi không phải lỗi nhưng cần lưu ý rằng chế độ cài đặt không chính xác. .

Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 cách để chọn một cái phù hợp nhất với thói quen và nhu cầu của bạn.

1. Tắt Chế độ xem được Bảo vệ trong MS Office 2010/2013.

Đầu tiên khởi động một ứng dụng như: Word, Excel, Powerpoint … (mình lấy ví dụ từ Word) chọn menu có tên Tệp >> Tùy chọn >> trong bảng đó chọn Trung tâm tin cậy >> Cài đặt trung tâm tin cậy >> Xem được bảo vệ >> Sau đó bỏ chọn 3 ô trong danh mục này và bấm OK vài lần để lưu nó.

Sửa lỗi chế độ xem được bảo vệ khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Sau đó, bạn có thể tìm và mở và chỉnh sửa tệp bình thường mà không gặp lỗi Chế độ xem được bảo vệ. Lưu ý rằng lựa chọn này phải được thực hiện riêng lẻ cho tất cả các ứng dụng MS Office.

Xem Thêm  Phần mềm Scan Driver mới cho Windows 7 và Windows 8 | Muasalebang

2. Mở (Open) văn bản.

Nếu bạn muốn giữ thiết bị của mình an toàn và không muốn làm theo bất kỳ bước nào ở trên, bạn có thể thực hiện theo cách này để bảo mật tối đa. Nếu bạn muốn mở các tài liệu được bảo vệ, hãy bấm chuột phải vào cửa tài liệu bạn muốn tạo và chọn Thuộc tính.

Sửa lỗi chế độ xem được bảo vệ khi mở ứng dụng Microsoft Office trên Windows 8

Chọn tab Generel, nhấp vào nút Mở và sau đó nhấp vào Áp dụng / OK.

Lưu ý: như trên bạn cũng nên thực hiện nhiều lần trong mỗi tài liệu tải về.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud