Không có củ sạc và tai nghe | Muasalebang

tai nghe-iphone-11

Mới đây, một đoạn video trên tay thực tế về chiếc ốp lưng mới của iPhone 11 đã bất ngờ xuất hiện, và theo như nhận định trước đó của Apple thì iPhone 11 sẽ sớm đến tay người dùng. và bao gồm tai nghe EarPods.

Vỏ mới cho iPhone 11 xuất hiện trong video gốc

Apple đã công bố dòng sản phẩm dành cho iPhone 12 tại sự kiện “Hi, Speed” vào đêm ngày 13 tháng 10. Tuy nhiên, đó không phải là thông báo duy nhất. Tại sự kiện ra mắt, Apple cũng thông báo sẽ không trang bị sạc và EarPods trên các mẫu iPhone của mình.

Theo Apple, việc loại bỏ các phụ kiện sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon. Do không có sạc và tai nghe nên hộp đựng iPhone trở nên rất nhỏ. Apple thậm chí còn giới thiệu chiếc ốp lưng trong sự kiện ra mắt iPhone 12. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta lại thấy một chiếc ốp lưng thực tế mới dành cho iPhone.

Vỏ iPhone 11 mới: Không có tai nghe, không có sạc

Theo đó, tài khoản Twitter @ duanrui1205 đã đăng tải video khui hộp iPhone 11. Hộp bán hàng này nhỏ hơn nhiều so với hộp cũ vì không có sạc hay EarPods bên trong. Ngoài iPhone ra, hộp mới chỉ chứa cáp USB Type-C to Lightning 18W.

Vậy độc giả nghĩ sao về động thái cắt giảm bộ sạc và tai nghe này của Apple? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: IPhone 12 mini – iPhone dành cho người nghèo mê công nghệ

Xem Thêm  Viền bóng khó bám vân tay | Muasalebang

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud