Khung của iPhone 12 Pro màu vàng chống bám vân tay rất tốt? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ đến tay người dùng vào thứ Sáu tuần này.

Đầu tuần này, bản cập nhật đầu tiên cho iPhone 12 Pro đã bắt đầu được chia sẻ trên các trang mạng. Trong ứng dụng này, Matthew Panzarino của TechCrunch đã tìm thấy những thông tin thú vị liên quan đến thiết kế của chiếc iPhone mới này.

Cụ thể, sau khi xem, Matthew Panzarino đã nhận thấy rằng phiên bản màu vàng của iPhone 12 Pro có vẻ như khung thép không gỉ chống bám vân tay tốt hơn.

Cụ thể, bài đánh giá cho biết:

“Nhiều bộ phận của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình phủ bằng hơi nước. Nhưng phiên bản vàng sử dụng quy trình đặc biệt với hiện tượng phún xạ từ tính cao (HiPIMS) để làm cho lớp phủ dày hơn, cho phép khung thép không gỉ của iPhone 12 Pro cứng lại. PVD, một “PVD” sáng, bền. Hiệu quả có thể nhìn thấy của công nghệ này giúp người dùng dễ dàng xóa các vết và dấu vân tay nhỏ, các dạng màu khác mà họ không có. “

Panzarino cho biết lớp áo mới phiên bản vàng của iPhone 12 Pro cũng “tồn tại lâu hơn” so với các tùy chọn màu sắc khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin này chỉ là đồn đoán nên chúng ta vẫn phải chờ xem phiên bản màu vàng này có tuổi thọ và chống bám vân tay được bao lâu.

Xem Thêm  Các cách đặt lại iPhone? Khi nào thì nên khôi phục cài đặt gốc? | Muasalebang

CHI TIẾT IPHONE 12 VN / A!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud