Kích thước, size ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu? | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Để có được ảnh bìa, ảnh bìa Fanpage Facebook đẹp nhất thì bạn phải tải ảnh có kích thước chuẩn theo quy định của Facebook. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác kích thước ảnh Fanpage Facebook chuẩn là bao nhiêu? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé!

Kích thước ảnh chuẩn và kích thước của Fanpage Facebook là bao nhiêu?

Đầu tiênẢnh bìa Fanpage Facebook

Kích thước ảnh bìa trên Fanpage Facebook là 828×315 px.

Kích thước file ảnh chuẩn cho fanpage facebook

Một số kích thước ảnh bạn cần chú ý đối với ảnh bìa – Fan cover như:

– Xem trên máy tính xách tay: 828×315 px.

– Xem trên điện thoại: 828×465 px.

Kích thước file ảnh chuẩn cho fanpage facebook

Vì vậy, hình ảnh 1222×465 px là bắt buộc, nơi thông tin cần hiển thị chủ yếu trong ô 828×465 px và phần đó sẽ hiển thị đầy đủ trên cả Desktop và Mobile.

2 Ảnh của Avatar Fanpage

Bạn chỉ cần làm hình nào cũng được, miễn là hình vuông, kích thước tối thiểu là 150 px (bạn làm hình 300×300 px là được).

Bạn chỉ cần làm hình nào cũng được, miễn là hình vuông, kích thước tối thiểu là 150 px (bạn làm hình 300x300 px là được).

3 Hình ảnh cho bài viết trên Fanpage:

Nói chung, nếu đăng ảnh lên Fanpage Facebook, mọi người lưu kích thước 650×340 px và Điện máy XANH khuyên bạn nên tạo ảnh hình chữ nhật lớn, sẽ dễ nhìn hơn.

Xem Thêm  Phân biệt các loại mũi khoan trên thị trường và công dụng mỗi loại | Muasalebang

– Với Ghi chú Hình thu nhỏ: sẽ có kích thước 1105 x 410 px.

– Với hình ảnh biểu tượng liên kết được chia sẻ: Kích thước sẽ là 1280 x 628 px nếu bạn sử dụng quảng cáo, nhưng đôi khi bạn không tìm được hình ảnh sắc nét với kích thước như vậy, bạn cũng có thể theo kích thước 940 x 492 px.

– Hình ảnh trên dòng thời gian: Khung hiển thị tối đa cho một hình ảnh khi đăng lên Facebook là 470×470 px. Vì vậy, khi bạn đăng tải hình ảnh lên Fanpage Facebook, để hình ảnh được mãn nhãn thì bạn phải tải lên hình ảnh vuông có kích thước lớn hơn 470px là tốt nhất để hình ảnh đẹp và rõ nét khi hiển thị trên toàn màn hình. máy tính và điện thoại di động.

Kích thước file ảnh chuẩn cho fanpage facebook

– Trong trường hợp hình ảnh bạn tải lên có dạng hình chữ nhật, Facebook sẽ tự động giảm kích thước hình ảnh để chiều rộng giảm xuống còn 470 px cho dù bạn đang tải lên kích thước nào.

Kích thước file ảnh chuẩn cho fanpage facebook

– Với trường hợp là ảnh trực tiếp, tương tự như trên, Facebook cũng sẽ nén kích thước ảnh xuống 470 px và chừa khoảng trống ở bên tay phải.

Kích thước file ảnh chuẩn cho fanpage facebook

Bài viết trên đây giới thiệu đến bạn kích thước ảnh Fanpage Facebook chuẩn, hi vọng sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý nhất khi đăng lên Fanpage!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud