Kinemaster Pro PC – Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Kinemaster là một ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng quay video và chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Kinemaster với các tính năng mới nhất.

ứng dụng kinemaster pro

Kinemaster là gì?

Kinemaster là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho nền tảng Android và iOS, cung cấp hiệu ứng xem và video tốt nhất mà bạn có thể cải thiện chất lượng video của mình và hiện là ứng dụng miễn phí mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Cửa hàng Google Play và đi kèm với trả phí. phiên bản mang lại kết quả tốt nhất.

Kinemaster là gì?

Ứng dụng Kinemaster là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tạo video quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm, v.v. Điều đó dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn chỉ muốn quay một số video vui nhộn và thú vị nhưng không biết bắt đầu từ đâu. . Hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi lên ý tưởng với các công cụ tạo video, Kinemaster là giải pháp phù hợp cho bạn. Tải xuống KineMaster ngay bây giờ để thưởng thức trình tạo video hàng đầu!

Các tính năng chính của Kinemaster Pro

Kinemaster là một công cụ chỉnh sửa video linh hoạt và tuyệt vời. Kinemaster Pro có các công cụ chỉnh sửa như: Chỉnh màu, độ đầy đủ, độ sáng – đây là những yếu tố quyết định khả năng hiển thị và chất lượng video của bạn.

  • Dễ dàng xuất và lưu video chất lượng cao

Công cụ này sẽ mang đến cho bạn khả năng xuất video chất lượng cao, chỉnh sửa sắc nét HD, Full HD, QHD 4K. Hiện tại, trên thị trường có rất ít ứng dụng có thể chỉnh sửa và xuất video chất lượng 4K 3fps mà không bị nhòe hay gián đoạn khi phát video trên TV.

Kinemaster Pro giúp đăng video dễ dàng

  • Các hiệu ứng và thay đổi khác nhau

Các sửa đổi và hiệu ứng đa dạng là một trong những điểm mạnh của ứng dụng. Để làm cho video nổi bật, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng như khảm, làm mờ gaussian, v.v. Kinemaster có rất nhiều hiệu ứng khác nhau và đặc biệt là miễn phí khi bạn đăng ký.

  • Truyền thông xã hội

Kinemaster Pro sẽ giúp bạn tìm cộng tác và chia sẻ video của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và thưởng thức với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai bán hàng, quảng cáo, thích sáng tạo theo ý tưởng của mình.

Cách tải Kinemaster Apk về điện thoại của bạn

Tại vì điện thoại Androidbạn truy cập Google Play để tải xuống Kinemaster đây > Chọn cài đặt tải xuống ứng dụng.

Cách tải Kinemaster trên điện thoại

Tại vì Điện thoại iphoneđi đến App Store đây > Chọn Chấp nhận tải xuống ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster PC dễ dàng

Hiện tại, chưa có phiên bản chính thức của Kinemaster cho PC nhưng nếu bạn muốn sử dụng Kinemaster cho Windows hoặc Mac, bạn có thể tải xuống và sử dụng bằng Emulator. Để tải xuống, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Bluestacks xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở nó lên tệp .exe lên một lần nữa Nhấp vào Cài đặt ngay và chờ cài đặt.

Bước 3: Chờ giả lập được cài đặt, quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

Sau khi cài đặt kết thúc, nó xuất hiện gGiao diện Bluestacks khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Lúc này, trình giả lập sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail để sử dụng Google Play. Làm điều đó theo sự lựa chọn “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Gmail của bạn để đăng nhập.

Bước 5: Trên màn hình lớn, chọn ô CH Play, gõ Kinemaster vào ô tìm kiếm Trò chơi & Ứng dụng, chọn Thiết lập tải xuống ứng dụng.

Giao diện chính của ứng dụng Kinemaster sau khi cài đặt bằng giả lập máy tính.

Tóm tắt về ứng dụng Kinemaster PC

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách tải và cài đặt phần mềm Kinemaster Pro trên máy tính và điện thoại. Chúc các bạn khởi chạy và chỉnh sửa video thành công phần mềm để tạo ra những video ấn tượng.

Xem Thêm  [TOP 5] App học tiếng Trung miễn phí nhưng cực hiệu quả | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud