Kinh nghiệm rán cá vàng ruộm, giòn tan dù chảo không chống dính | Muasalebang

Kinh nghiệm chiên cá vàng giòn Ai cũng có thể làm được, món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Cá là nguồn cung cấp Omega-3 và DHA rất tốt cho sức khỏe của người lớn và trẻ em. Món cá kho cũng rất ngon và được nhiều người ưa thích. Đặc biệt là trước khi tình trạng lợn bẩn tràn lan trên thị trường, nhiều người đã chuyển sang đánh bắt cá.

Các món cay chế biến từ cá như cá chiên, cá kho tộ, cá kho măng, cá sốt cà chua, cá chiên, cá kho tộ, …

Tuy nhiên, có một khó khăn khác khi nấu cá với anh chị em vào bếp, đó là cá hay bị dính chảo hay còn gọi là chà bông. Việc chà xát cá khiến da cá bị bong tróc, thậm chí có thể khiến cá bị nát và bỏ đi. Nó là tốt và không xấu để ăn. Tình trạng này đã khiến nhiều anh chị em mất bình tĩnh.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, tôi sẽ đưa ra cho mọi người Mẹo chiên cá vàng, giòn và giòn Không cần dùng dầu, chảo có bị dính hay không thì ai cũng làm được.

Thưởng thức cá chiên vàng ươm, giòn rụm trên chảo thường

Phương pháp 1 – Mẹo sử dụng gừng

Để chiên cá giòn mà không bị cắt, người ta có thể lấy một miếng nước trà gừng thoa khắp mặt chảo trước khi cho cá vào.

Chi tiết cách thực hiện như sau: Đun chảo nóng, lấy 1 củ gừng rửa sạch, thái mỏng hoặc cạo vỏ, xát lên chảo khoảng 1 phút rồi vớt gừng ra, chiên cá trong dầu như bình thường. .

Để cá ngon, người ta phải ướp gia vị, hành khô, tỏi, gừng, xì dầu trước khi chiên. Ăn miếng cá sẽ đậm đà và thơm.

Dùng gừng cho vào chảo chiên cá sẽ nhanh hơn và ngon hơn, phương pháp này vừa an toàn lại dễ làm và dễ bảo quản.

—> Xem thêm: Cách làm các món ngon mùa thu

Phương pháp 2 – Mẹo sử dụng rượu

Nếu không thích mùi gừng, mọi người có thể dùng rượu, cách này rất tốn kém. Về rượu, bạn có thể dùng rượu nếp hoặc rượu nho, nhưng rượu gạo thông thường sẽ không có tác dụng.

Chi tiết cách thực hiện như sau: Làm nóng chảo, đổ khoảng 1/4 chén rượu vào trước, sau đó cho dầu vào và chiên như bình thường.

Với cách làm này, người ta không cần dùng nhiều dầu vì cá không bị xây xát gì cả, thành phẩm là đĩa cá vàng óng, bóng bẩy khiến ai ăn cũng phải xuýt xoa.

Phương pháp 3 – Mẹo sử dụng giấm

Nếu không có rượu nếp hoặc rượu nho, bạn có thể dùng giấm, cách làm tương tự. Đảm bảo cá sẽ không có mùi giấm, rượu vì trong quá trình chiên, tất cả chúng đã bay hơi hết.

Phương pháp 4: Mẹo sử dụng muối

Cách dùng muối này có vẻ nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần rắc vài hạt muối vào dầu rồi chiên cá như bình thường. Cá không bị trầy xước, nhưng không bị bắn.

Dưới đây là 4 cách đơn giản và dễ làm để có món chả cá giòn, bóng, thơm và thơm ngon.

Để có một tô chả cá hoàn chỉnh, bạn nên làm sạch cá, nêm nếm gia vị như hành, mắm, ớt, tỏi, gừng,… trước khi chiên ít nhất 20 phút. Miếng cá của bạn sẽ giòn bên ngoài, mềm ngon bên trong, chỉ cần nghĩ đến thôi là bạn đã thấy thèm rồi.

Những chiếc chảo chống dính dùng để chiên này chắc chắn sẽ giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn, bạn cũng có thể chiên cá bằng chảo chống dính, sử dụng chảo chống dính để chiên cá dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Món cá chiên chống dính áp chảo cũng ngon, vàng nâu như chảo thường nhưng cũng dùng ít mỡ, thích hợp cho những bạn sợ béo và muốn giảm cân. Chảo chống dính có nhiều dạng, cả về màu sắc, chất liệu và giá cả. Để bạn có thể tham khảo:

—> XEM THÊM: Sự thật về quần lót không bị ung thư sau khi đọc sẽ khiến bạn bất ngờ

NHIỀU CHỦ ĐỀ ĐƯỢC THẢO LUẬN:

  • Cách câu cá sâu lâu.
  • Rán cá lớn hay nhỏ lửa
  • Cách ướp cá chiên
  • Cách chiên cá diêu ​​hồng
  • Cách chiên cá
  • Cách chiên cá với vụn bánh mì
  • Cách chiên cá nục ngon
  • Cách chiên cá với bột chiên giòn
Xem Thêm  Điện thoại Vivo Y71 Đen nhám | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud