Làm thế nào để sạc nhanh trên iPhone 11? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Apple chỉ trang bị sạc nhanh 18W USB-C cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Riêng iPhone 11 rẻ hơn tiếp tục đi kèm với bộ sạc 5W. Tuy nhiên, nếu bạn có bộ sạc nhanh phù hợp, bạn có thể sạc iPhone 11 ngay lập tức.

Tại sao iPhone 11 cần sạc ngay?

Sạc nhanh là thói quen tất yếu trên smartphone, là một tính năng hay, cần phải có nếu bạn thường xuyên di chuyển hoặc quên sạc iPhone qua đêm. Mặc dù sạc nhanh hơn hoạt động tốt nhất khi được sạc từ 0-50%, sự khác biệt có thể cảm nhận được lên đến khoảng 80%. Chỉ sau khi sạc iPhone 11 của bạn đến 80% khi bạn sẽ không thấy bất kỳ kết quả sạc tức thời nào vì thiết bị sẽ bắt đầu sạc chậm. Điều này là để kéo dài tuổi thọ của pin.

    IPhone 11

Trong hộp iPhone 11, Apple chỉ đóng gói một bộ sạc 5W, và với bộ sạc này, bạn sẽ mất khoảng 3,25 giờ để sạc đầy thiết bị. Trên thực tế, iPhone 11 sẽ sạc không dây nhanh hơn nếu bạn có bộ sạc không dây 7,5W trở lên.

Với bộ sạc nhanh, tổng thời gian sạc giảm xuống còn khoảng 2 giờ. Đó là một mức giảm lớn, nhưng rất quan trọng, giúp giảm đáng kể thời gian sạc từ 0-80%, điều mà nhiều người sẽ thích. IPhone 11 của bạn sẽ sạc tới 50% chỉ trong 30 phút và 80% trong một giờ. Sau đó, do mức sạc thấp, iPhone 11 sẽ mất thêm 100% thời gian sạc.

Xem Thêm  CellphoneS ngày đầu mở bán iPhone 13: Đã giao hơn 3000 máy, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 hồng cháy hàng liên tục | Muasalebang

Cách tăng tốc iPhone 11

Điều này rất thuận tiện, vì Apple không bao gồm bộ sạc nhanh hơn cho iPhone 11, vì vậy bạn sẽ cần phải mua riêng một bộ sạc nhanh hơn khác. Cùng với bộ sạc nhanh, bạn cũng sẽ cần mua cáp USB-C để cấp điện vì cáp nguồn được lắp đặt sẽ chỉ kết nối với cổng USB-A. Vì iPhone 11 hỗ trợ phân phối USB-Power, bạn sẽ cần mua bộ sạc nhanh hỗ trợ USB-PD.

    IPhone 11

Dưới đây là một số bộ sạc USB-PD bên ngoài mà bạn nên mua để sạc nhanh iPhone 11 của mình:

  • Bộ sạc Aukey 18W Power Delivery 3.0
  • Anker USB C 30W với bộ sạc cấp nguồn
  • Bộ sạc tường Choetech USB-C 39W

Những bộ sạc này rẻ hơn bộ sạc 18W ban đầu của Apple hoặc cung cấp nhiều cổng USB, do đó cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Đối với cáp USB-C sang Lightning, đây là một số gợi ý:

  • Aukey USB-C sang cáp Lightning
  • Cáp Choetech 6.6ft USB-C to Lightning
  • Anker 3ft Nylon bện cáp USB-C đến Lightning

Tất nhiên, bạn có thể mua cáp USB-C chính thức của Apple và bộ sạc USB-C 18W. Số tiền sẽ là khoảng 50 USD (khoảng 1,15 triệu đồng), rất đắt, nhưng bạn sẽ nhận được lợi ích thực sự và yên tâm khi sử dụng các phụ kiện chính thức của Apple.

Nguồn: http://www.iphonehacks.com/2019/10/how-fast-charge-iphone-11.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud