Làm thế nào giúp định vị điện thoại Android? | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thế nào Công cụ tìm điện thoại Android là một trong những chức năng được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Làm thế nào để bạn cài đặt ứng dụng này? Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

1. Kết quả khi bạn nhận được Android

– Tính năng định vị GPS của người thân, bạn bè qua điện thoại rất hữu ích trong một số trường hợp như:

+ Giám sát việc học của trẻ.

+ Tìm một nơi cho bạn bè khi đi du lịch.

+ Tìm vị trí điện thoại khi bị mất.

– Tuy nhiên, theo mã công khai, việc cài đặt thiết bị để phát hiện và theo dõi người khác mà không được phép là một cuộc tấn công vào quyền riêng tư. Vì vậy, bạn phải chú ý đến mục đích sử dụng và sự đồng ý của đối phương khi sử dụng tính năng này.

2. Cách lấy điện thoại Android

Để tìm trên điện thoại Android, bạn có thể xem qua 2 tùy chọn sau.

2.1. Sử dụng trình duyệt web để tìm điện thoại Android của bạn

Bước 1: Truy cập trang web “Trình quản lý thiết bị Android” của Google và đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của bạn trên thiết bị bạn bị mất.

Liên kết web: https://www.google.com/android/devicemanager.

Xác định vị trí điện thoại Android của bạn bằng trình duyệt web và truy cập vào liên kết web như trong hình

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thông tin chi tiết và vị trí của điện thoại sẽ được hiển thị trên bản đồ miễn là điện thoại bị mất của bạn cần được mở khóa và kết nối với dữ liệu di động hoặc Wifi.

Tìm điện thoại Android của bạn bằng trình duyệt web, truy cập liên kết web như được hiển thị trong hình ảnh và nhập vị trí phổ biến của bạn

Bước 3: Đổ chuông, tắt hoặc xóa dữ liệu khỏi điện thoại.

– Chức năng đổ chuông sẽ làm cho điện thoại của bạn đổ chuông để bạn có thể tìm kiếm nó trong phòng hoặc nhà của bạn nếu bạn vô tình để quên nó ở đâu đó.

Tìm điện thoại Android của bạn bằng trình duyệt web trên liên kết web hiển thị trong hình, nó sẽ đổ chuông hoặc quay nếu bạn quên hoặc mất điện thoại.

– Chức năng khóa được chọn, hệ thống sẽ buộc bạn đặt mật khẩu mới và sẽ khóa điện thoại của bạn miễn là điện thoại được kết nối với dữ liệu di động hoặc Wifi.

Trong trường hợp điện thoại bị mất của bạn tắt hoặc mất kết nối internet, lệnh khóa trong trình duyệt của bạn sẽ được lưu cho đến khi thiết bị bị mất được mở lại hoặc có kết nối mạng.

Xem Thêm  Khoá cửa thông minh là gì? Có tốt không? Có nên mua không? | Muasalebang

Tìm điện thoại Android của bạn bằng trình duyệt web đến liên kết web như trong hình nếu bạn bị mất kết nối internet, lệnh khóa của bạn cũng sẽ bị mất khi mạng trở lại.

– Chức năng Erase cho phép bạn xóa một lượng lớn dữ liệu trên thiết bị, dữ liệu trên thẻ SD không bị xóa (điều kiện là điện thoại của bạn phải được mở khóa và kết nối mạng).

Tương tự như chức năng khóa, chức năng xóa vẫn được lưu trữ cho đến khi điện thoại của bạn được bật và kết nối mạng và trong trường hợp thiết bị đã tắt và không có kết nối mạng.

Tìm điện thoại Android bằng trình duyệt web trên liên kết web như trong hình bằng cách khóa tất cả dữ liệu

2.2. Sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi để tìm điện thoại Android của bạn

– Ứng dụng định vị thiết bị theo dõi Phần mềm nhận dạng điện thoại Android để giúp người dùng khám phá bất kỳ thiết bị nào trong thời gian thực. Tiện ích mở rộng không yêu cầu đăng ký hoặc tài khoản, nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập dữ liệu vị trí.

– Các tính năng chính của ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi:

+ Tìm vị trí của bất kỳ thiết bị nào trong thời gian thực.

+ Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng chỉ bạn mới có thể truy cập dữ liệu vị trí.

+ Không cần đăng ký hoặc tài khoản.

+ Sử dụng bộ nhớ được phân vùng bên ngoài nếu người dùng quyết định sử dụng tính năng sao lưu.

– Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt Bộ định vị thiết bị theo dõi trên một thiết bị được giám sát (máy A) và một thiết bị giám sát khác (máy B) cách tìm điện thoại android bị mất Bạn có thể sử dụng thiết bị khác để xem thiết bị của mình hiện đang ở đâu.

– Cách tải ứng dụng này như sau: Bạn mở link tải ứng dụng và cấp quyền tải về cho điện thoại. Nhấn vào bật, cho phép ứng dụng truy cập thiết bị của bạn. Ứng dụng sau đó sẽ được tải xuống.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi

– Cách sử dụng ứng dụng theo dõi vị trí điện thoại Android:

Bước 1: Trên thiết bị Android mà bạn muốn theo dõi vị trí (Thiết bị A), hãy mở “Trình theo dõi vị trí thiết bị”> Nhấn vào biểu tượng “+” như hình để dừng.

Xem Thêm  Điện thoại Vivo V23 (5G) | Muasalebang

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Finder Tracker để mở ứng dụng và nhấn một nút "+" thành lập

Bước 2: Cách thay thế điện thoại Android bằng ứng dụng, chọn lệnh “Theo dõi tôi” để nhận MÃ. Mã này được sử dụng để cài đặt trình theo dõi thông tin vị trí.

Phần mềm nhận dạng điện thoại Android sử dụng ứng dụng Tracker Devices Recovery để Theo dõi tôi để lấy mã

Bước 3: Sau khi bấm “Follow Me”, hệ thống sẽ gửi cho bạn một MÃ SỐ gồm 8 chữ cái. Nhưng bạn cần lưu ý rằng mỗi mã CODE chỉ có giá trị trong vòng 1 phút kể từ khi yêu cầu được gửi đến bạn. Do đó, bạn cần nhanh chóng ghi mã CODE có thể sử dụng trên điện thoại đang sử dụng để theo dõi các thiết bị khác.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi để cung cấp cho chúng tôi mã 8 chữ số.

Bước 4: Đối với thiết bị Android được sử dụng để theo dõi (Thiết bị B), mở “Trình định vị thiết bị theo dõi” và nhấp vào biểu tượng “+”, sau đó chọn “Thêm thiết bị” để thêm thiết bị bạn muốn theo dõi vào điện thoại của mình. Công cụ tìm điện thoại Android.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Tracker Devices Locator, bạn có thể thêm một ứng dụng để theo dõi thiết bị của mình

Bước 5: Chương trình sẽ yêu cầu bạn điền tên của mình vào dòng TÊN và nhập MÃ mà bạn đã ghi ở bước 3 vào dòng mã ghép nối.

Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào CẶP và đợi vài giây để ứng dụng kiểm tra MÃ và bắt đầu kết nối 2 thiết bị.

Phần mềm định vị điện thoại Android sử dụng ứng dụng Tracker Devices Locator, hệ thống cần một tên mã mà bạn đã nhận được từ trước.

Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả thông tin thiết bị mà bạn muốn theo dõi.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi để thiết lập thông tin đầy đủ

Bạn có thể xem vị trí chính xác của thiết bị của mình trên Google Maps bằng cách chạm vào thiết bị để xem Công cụ tìm điện thoại Android.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi và bạn có thể nhấp vào bản đồ để xác định vị trí hiện tại của mình

– Cách thiết lập theo dõi vị trí trong ứng dụng: Để xóa thiết bị khỏi danh sách theo dõi của bạn, hãy làm như sau:

Bước 1: Chạm khoảng 5s vào thiết bị đó, các công cụ khác sẽ hiện ra.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa thiết bị.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android sử dụng ứng dụng Định vị thiết bị theo dõi để ngừng theo dõi bằng cách xóa nó

Để có thể quản lý các thiết bị điện thoại của mình một cách rất dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm điện thoại Android của bạn hay muốn gỡ cài đặt.

2.3. Một số lưu ý bạn nên biết

– Để sử dụng tính năng này, bạn cần kích hoạt tính năng định vị điện thoại bằng cách thực hiện các thao tác sau: Trên điện thoại Android, bạn vào “Cài đặt”> “Bảo mật và Bảo mật” (hoặc số điện thoại là màn hình chính). và Bảo mật)> Chọn “Trình quản lý thiết bị”> Chọn hộp “Quản lý thiết bị Android”.

Xem Thêm  Nệm cao su non trên thị trường có tốt không? | Muasalebang

Cách tìm điện thoại Android bị mất cũng rất đơn giản, bạn cần lưu ý những điều sau

– Làm thế nào để bạn biết nếu một điện thoại thông minh được theo dõi.

+ Tuổi thọ pin giảm nhanh chóng: Bạn cần ngắt kết nối pin thường xuyên do phần mềm gián điệp trong dung lượng pin giảm dần theo thời gian – một kiểu lão hóa mà bất kỳ thiết bị nào cũng gặp phải.

Cách lấy điện thoại Android của bạn và nó có thể nói theo một số cách khi điện thoại của bạn được theo dõi

+ Dữ liệu di động hết hạn nhanh chóng: Các ứng dụng nghe và theo dõi thường cập nhật và gửi dữ liệu cho kẻ tấn công. Điều này tiêu tốn rất nhiều dữ liệu và nếu bạn thấy rằng các gói dữ liệu 3G / 4G đang kéo nhanh hơn bình thường, điều đó không có nghĩa là thiết bị của bạn có thể được theo dõi.

+ Thiết bị chậm và nóng: Một chương trình ghi lại hành vi của người dùng và gửi nó đến một máy chủ từ xa sẽ tiêu tốn các dịch vụ của điện thoại thông minh. Nó làm chậm máy tính và gây ra treo máy. Do đó, thiết bị có thể bị quá nhiệt, nóng lên bất thường ngay cả khi không sử dụng.

+ Các tính năng bất thường khác: Người dùng cần chú ý khi điện thoại tắt nguồn, khởi động lại đột ngột, hiển thị ký tự hoặc thông báo bất thường, xuất hiện phần mềm mới mà bạn không cài đặt,… Tất cả các dấu hiệu cho thấy thiết bị có thể bị ngắt kết nối từ xa. , dữ liệu du lịch.

– Cách gỡ bỏ và hạn chế phần mềm theo dõi:

+ Khôi phục cài đặt gốc: Nếu nghi ngờ hoặc nhận thấy thiết bị của mình đang bị theo dõi, người dùng có thể khôi phục cài đặt gốc để khôi phục thiết bị về cài đặt gốc.

>> Gợi ý: Ngoài việc giúp bạn tìm địa điểm trên điện thoại. HC chia sẻ thêm với bạn cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Redmi Không phải ai cũng biết.

Cách thay thế điện thoại Android bạn nên hạn chế và gỡ cài đặt phần mềm theo dõi

+ Chặn các ứng dụng không rõ nguồn gốc: Để tránh cài phần mềm theo dõi, người dùng nên hạn chế các ứng dụng có nguồn ẩn danh, ứng dụng ngoài Google Play hoặc App Store. Bạn cần truy cập danh sách thiết bị và xóa mọi phần mềm đáng ngờ, đáng ngờ.

+ Không truy cập các liên kết lạ: Các chuyên gia bảo mật cũng khuyến cáo người dùng nên cài đặt các chương trình diệt virus, không truy cập vào các liên kết lạ. “Rễ” hoặc “bẻ khóa” cũng có thể nguy hiểm. Vì vậy, hãy luôn giữ thiết bị của bạn bên mình, được bảo vệ bằng mật khẩu.

Để biết chi tiết về cách Công cụ tìm điện thoại Android trên đây, chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud