Laptop Dell Vostro 5502 NT0X01 Xám | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Cảm nhận sức mạnh: Máy tính xách tay Dell Vostro 5502 NT0X01 Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core I5 ​​thế hệ thứ 11 mới nhất với khả năng phản hồi đáng kinh ngạc và rất mượt mà. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở với bộ nhớ lên đến 8GB Buss 3200 DDR4.

Chức năng đầy đủ: Tận hưởng SSD PCIe 512GB hoạt động nhanh và ổn định với tốc độ đọc / ghi. Ngoài ra, người dùng có khả năng mở rộng tối đa hai SSD NVMe (M.2) và người dùng nâng cao có thể thiết lập hai SSD trong hệ thống RAID 0 hoặc RAID 1, được định cấu hình trong BIOS.

Đặt bối cảnh: Cổng USB USB C đa chức năng cung cấp khả năng tương thích mở rộng, hỗ trợ cổng hiển thị và phân phối điện để có nhiều không gian màn hình hơn nếu bạn muốn.

Thưởng thức quang cảnh: Tận hưởng cảm giác thoải mái với máy tính xách tay 15,6 inch và xem tất cả các cảnh theo phong cách với màn hình FHD góc nhìn rộng tuyệt vời. Các viền bezels nhỏ xinh và màn hình linh hoạt so với thân máy thu hút sự chú ý của bạn vào vị trí mà nó sẽ vừa với màn hình của bạn.

Bật nguồn nhanh: Cảm biến màn trập tích hợp cho phép người dùng khởi động nguồn nhanh chóng, không phụ thuộc vào nguồn điện của máy.
Pin tốt hơn: ExpressCharge giảm thời gian bạn kết nối và sẽ sạc pin của bạn ngay lập tức (lên đến 80% trong 60 phút).
Bàn phím số: Dễ dàng ghi dữ liệu và số trong bàn phím số.

Xem Thêm  Laptop Asus Zenbook Flip 13 chính hãng | Muasalebang

Sự thoải mái là điều cần thiết: Bản lề nâng lên giúp tạo góc gõ thoải mái hơn và cải thiện lưu thông không khí bên dưới thiết bị của bạn. Trải nghiệm cả ngày của bạn một cách thoải mái nhờ nắp bản lề cao su dễ giữ.

Nhiệt độ thay đổi: Máy tính xách tay Dell Vostro 5502 NT0X01 dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hoặc đặt trên đùi, bàn trong quá trình sử dụng.
Thể hiện màu sắc thực của bạn: Chọn từ hai tùy chọn màu sắc và hiển thị phong cách cá nhân của riêng bạn trên máy tính xách tay của bạn.

Nút nguồn và đầu đọc dấu vân tay: Nút nguồn của máy tính xách tay Dell Vostro mới được thiết kế lại được tích hợp gọn gàng vào bàn phím cho một cái nhìn đẹp và dễ dàng. Trải nghiệm tích hợp đầy đủ với đầu đọc dấu vân tay và Windows Hello, vì vậy bạn có thể đăng nhập an toàn chỉ bằng một lần chạm.

Phản hồi từ Thiên nhiên: Tận hưởng sức mạnh bổ sung và khả năng hoạt động hàng ngày của các hình ảnh NVIDIA GeForce MX330 khác nhau với bộ nhớ ảnh 2GB GDDR5.

Liên hệ Web:

1 x cổng RJ-45 10/100/1000 Mbps

1 x Cổng USB 3.2 Gen 2 Loại C với chế độ thay thế DisplayPort / Power Delivery

2 x USB 3.2 Gen 1 lỗ loại A

1 x Giắc cắm âm thanh đa năng

1 x cổng HDMI 1.4b

1 x đầu đọc thẻ nhớ microSD

1 x cổng DC-in

Xem Thêm  Laptop Asus Vivobook 13 Slate OLED T3300 độc quyền | Muasalebang

1 x khóa hình màu vàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud