Laptop HP Probook | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0% | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Với sự phát triển của các công ty và doanh nghiệp ở mọi quy mô, nhu cầu về máy tính xách tay doanh nhân lớn hơn bao giờ hết. Ra mắt vào năm 2009, HP ProBook đã trở thành dòng máy tính doanh nhân nổi tiếng và hiện nay máy tính xách tay ProBook đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Sinh nhật HP ProBook – dòng máy tính xách tay doanh nhân

HP ProBook là dòng máy tính di động được HP (Hewlett-Packard) giới thiệu vào năm 2009, hướng đến người dùng doanh nghiệp và là lựa chọn rẻ hơn cho một chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nhân so với dòng máy tính xách tay HP Elitebook “cũ kỹ”. Dòng ProBook có sẵn trong ba kiểu máy: kiểu “B”, kiểu “M” và kiểu “S”. Mỗi mô hình có thiết lập riêng, từ CPU của AMD và Intel cho đến màn hình có kích thước khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản xuất "ProBook" - Dòng máy tính xách tay doanh nhân HP

Thông thường, HP ProBook chủ yếu nhằm hỗ trợ nhu cầu công việc và quản lý doanh nghiệp. Nhưng hơn thế nữa, ProBook cũng có thể được sử dụng như một máy tính chơi game di động tinh vi và tiện dụng. Ngoài ra, hãng còn có các dòng khác như laptop HP Pavilion, Envy … cũng được nhiều người dùng ưa thích.

Điểm nổi bật trong dòng HP ProBook dành cho máy tính xách tay

Dòng máy tính xách tay HP ProBook được thiết kế đặc biệt cho những người dùng cần một thiết bị máy tính linh hoạt, nhẹ và hoạt động rất hiệu quả. HP kết hợp các tính năng chính mà người dùng muốn có khi thực hiện nhiều tác vụ trên một máy tính xách tay.

Xem Thêm  Laptop ASUS VivoBook S13 S333JA | Muasalebang

Ngoài ra, tính năng pin rất quan trọng đối với HP ProBook, đó là lý do tại sao những chiếc ProBook này có xu hướng có thời lượng pin vừa phải, kéo dài đến 14 giờ liên tục.

Điểm nổi bật trong dòng HP ProBook dành cho máy tính xách tay

Một số máy tính xách tay HP ProBook được trang bị hệ thống bảo vệ dấu vân tay hiện đại, giúp tăng khả năng bảo mật dữ liệu bên trong và cho phép người dùng bật máy tính xách tay nhanh hơn. Các tính năng như hệ thống âm thanh B&O hay màn hình bảo mật Sure View cũng có mặt trong một số dòng ProBook đặc biệt.

Sản phẩm tiêu biểu trong dòng máy tính xách tay HP ProBook

Các dòng máy tính xách tay HP ProBook được nhiều người dùng lựa chọn nhất bao gồm: HP ProBook 445 G7 1A1A6PA phù hợp với người dùng di động; HP ProBook 455 G7 1A1B1PA phù hợp cho cả công việc và giải trí; HP ProBook 445 G7 1A1A4PA ở mức giá tốt nhất cho hiệu suất vượt trội.

Khi đến hệ thống CellphoneS, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các thiết bị HP ProBook xách tay với nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn cửa hàng điện thoại xách tay gần nơi ở tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và Hà Nội, hoặc gọi 1800.2097 để nhận được sản phẩm bạn cần.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud