Laptop Lenovo Thinkpad i5 – i7 | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Mỗi dòng laptop trên thị trường sẽ có những dòng nhỏ hơn với những tính năng riêng, Lenovo cũng khác. Trong số các dòng laptop Lenovo thì Think Pad được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad là gì?

Lenovo ThinkPad là dòng máy tính xách tay cấu hình cao cấp của Lenovo. Mẫu laptop này phù hợp với doanh nhân nhanh, sinh viên IT, đồ họa. Thiết kế bàn phím là một trong những đặc điểm tốt nhất của chiếc máy tính xách tay này.

Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad là gì?

Bàn phím Lenovo ThinkPad bền, phím sâu cho cảm giác gõ phím thoải mái. Ngoài ra, dòng máy tính xách tay ThinkPad còn mạnh mẽ, linh hoạt với các dòng máy người dùng lựa chọn.

Một số máy tính xách tay Lenovo ThinkPad nổi bật

Là một trong những dòng máy tính xách tay hàng đầu, Lenovo ThinkPad có nhiều dòng khác nhau như:

ILenovo ThinkPad X – Dòng

Đây là dòng có thiết kế nhỏ và đơn giản, kích thước màn hình chỉ từ 11-13 inch. Ngoài ra, X-Series còn có độ bền cao và dung lượng pin lớn.

Một số máy tính xách tay Lenovo ThinkPad nổi bật

Lenovo ThinkPad T – Dòng

ThinkPad T – Series còn có đặc điểm nổi bật của dòng ThinkPad là hệ thống treo tuyệt vời và pin ấn tượng. Ngoài ra, dòng này còn được lắp hệ thống lỗ cổng rất khác biệt

Xem Thêm  Cách bật màn hình cảm ứng laptop Win 10 cực nhanh | Muasalebang

Lenovo ThinkPad W – Dòng

Được gọi là dòng dành cho nơi làm việc, Lenovo ThinkPad W – Series có cấu hình vượt trội, luôn được trang bị những con chip mới nhất trên thị trường, kích thước màn hình lớn và độ phân giải cao.

Dòng máy tính xách tay này hoàn hảo cho doanh nhân, kiến ​​trúc sư, đồ họa,…

Mua máy tính xách tay Lenovo ThinkPad giá rẻ – CellphoneS chính hãng

Bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc máy tính xách tay hiệu quả cao hay đơn giản như dòng Lenovo ThinkPad dành cho máy tính xách tay Lenovo. Vì vậy, đến với CellphoneS, bạn có thể tham khảo những mẫu Lenovo ThinkPad thực tế mang nhiều cảm hứng. Và nếu bạn cần một chiếc máy để chơi game, hãy xem ngay chiếc máy tính xách tay Lenovo Ideapad Gaming.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud