Laptop Lenovo Yoga | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0% | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Bạn nên làm quen với những chiếc máy tính xách tay lớn đi kèm với cấu hình không tốt. Tuy nhiên, đó là vì bạn chưa biết đến một chiếc máy tính xách tay rất mỏng và nhẹ, được gọi là Lenovo Yoga.

Về Lenovo Yoga

Có thể bạn chưa biết nhưng laptop Lenovo Yoga là dòng laptop Lenovo lâu đời nhất từ ​​trước đến nay. Khác hoàn toàn với các sản phẩm khác, Lenovo Yoga hướng đến sự cao cấp nhất là hướng đến đối tượng là doanh nhân và những người thường xuyên mang laptop đi làm.

Về Lenovo Yoga

Dòng máy tính xách tay Lenovo Yoga ra đời với yêu cầu cao về thiết kế và hiệu năng. Rõ ràng các bạn có thể thấy những chiếc laptop công ty được làm rất mỏng nhẹ trên từng đường nét, hơn nữa cấu hình được cập nhật liên tục để tiện lợi hơn theo từng thời điểm. Cụ thể, Lenovo Yoga có khả năng xoay thẳng 360 độ, điều này cũng phản ánh đúng với tên gọi Yoga mà bạn thấy.

Ưu điểm và nhược điểm của Lenovo Yoga

Là một máy tính xách tay dành cho doanh nhân, Lenovo Yoga có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Ngay từ dòng đầu tiên, Lenovo Yoga đã gây ấn tượng với sự tối giản và nhẹ nhàng trong thiết kế.

Ưu điểm và nhược điểm của Lenovo Yoga

Lenovo Yoga đi kèm chất lượng màn hình cao cấp nhất là 13,3 inch độ phân giải FullHD, góc nhìn Dolby Vision, đạt 98% sRGB và 62% AdobeRGB cho khả năng hiển thị.

Xem Thêm  Laptop Dell Gaming G3 G3500A P89F002 Core i7-10750H Đen Giá Rẻ | Muasalebang

Cấu hình ở Lenovo Yoga là đủ tốt, vì nó hướng đến đối tượng người dùng doanh nhân, yêu cầu nhẹ nhàng và dễ dàng chứ không phải các tác vụ nặng.

Ưu điểm và nhược điểm của Lenovo Yoga

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn nhất chính là khả năng gập 360 độ, biến chiếc laptop thành một chiếc máy tính bảng sạch sẽ, bạn có thể thực hiện các hoạt động vui chơi với một chiếc bút cảm ứng được cài đặt sẵn.

Tôi có nên mua Lenovo Yoga không?

Điều này do Yoga đặt ra, nếu bạn là doanh nhân hay ai đó, bạn thường xuyên mang máy đi làm với hiệu suất khó nhất thì Lenovo Yoga là một ứng cử viên sáng giá. Chỉ với 25 triệu đồng là bạn đã có thể sử dụng một chiếc máy tốt để làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết mua laptop Lenovo Yoga hay laptop Lenovo Ideapad, Thinkpad đẹp ở đâu thì hãy đến ngay với CellphoneS. Ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy một chiếc máy tính xách tay mà bạn cảm thấy thoải mái.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud