Laptop MacBook Pro 13 2019 Touch Grey | Muasalebang


Những ai là fan của dòng MacBook chắc chắn không thể bỏ qua chiếc máy tính xách tay Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A) mới ra mắt gần đây. Apple MacBook Pro 2019 không có nhiều thay đổi về thiết kế, được hãng tập trung nâng cấp chip CPU và bàn phím cánh bướm thế hệ thứ tư, để người dùng có trải nghiệm sử dụng mượt mà.

Thiết kế rất nhỏ, sáng và rất đẹp

Laptop Apple MacBook Pro Touch i5 2019 có thiết kế giống với MacBook Pro đã ra mắt trước đó, máy được hoàn thiện kỹ lưỡng từ kim loại nguyên khối đầy sang trọng và đẳng cấp.

Nó rất mỏng và nhẹ 14,9 mm, trọng lượng 1,37 kgMacBook Pro Touch i5 rất dễ điều hướng.

Xem Thêm  [TOP 4] Cách chụp màn hình laptop Lenovo đơn giản, hiệu quả | Muasalebang

    Thiết kế của Apple Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A).

Quản lý các ứng dụng phức tạp

MacBook Pro Touch 2019 có cấu hình chắc chắn bao gồm chip Intel Core i5 Coffee Lake, RAM 8 GB card đồ họa tích hợp Đồ họa Intel Iris Plus 645. Cài đặt này đủ mạnh cho bạn, cài đặt một số ứng dụng trong nhà, ứng dụng học tập, … sử dụng Photoshop, AI, … chuyên nghiệp, xử lý video với After Effect, Premiere ở mức cơ bản.

Để tăng tốc độ xử lý dữ liệu, máy tính xách tay được cài đặt SSD 128 GB M2 PCIe với tốc độ mở khóa thiết bị chỉ từ 10-15 giây, mở ứng dụng chưa đầy 3 giây.

Thiết kế của Laptop Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Hình ảnh và văn bản cực kỳ sắc nét

Màn hình võng mạc phổ biến 13,3 inch theo quyết định 2560 x 1600 Nó mang đến những hình ảnh giải trí sắc nét của bạn, văn bản rõ ràng giúp bạn dễ dàng thao tác.

Công nghệ TrueTone mang đến màu sắc chân thực, tự nhiên hơn. Màn hình IPS để có góc nhìn bao quát hơn, để biết thêm thông tin hình ảnh.

Máy tính xách tay Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Tương tác thông minh với Touch Bar

MacBook Pro 2019 vẫn được trang bị Thanh cảm ứng các tính năng như mô hình năm ngoái, cung cấp sự tương tác rất dễ dàng.

Bạn có thể tua nhanh video, sử dụng các công cụ chỉnh sửa nhanh khi xem ảnh. Touch Bar cũng hỗ trợ chuyên sâu cho các ứng dụng ảnh phổ biến như Photoshop, Premiere Pro … để làm nổi bật những công cụ mà người dùng cần trước mắt.

Xem Thêm  Laptop Lenovo ThinkPad X270 Core i5-6300U Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Touch Bar cho Apple Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Chip an toàn Apple T2

Hệ thống an ninh Apple T2 Ngăn chặn đánh cắp dữ liệu bằng cách ngắt kết nối hoàn toàn micrô khi thiết bị được gấp lại. ID cảm ứng bật máy rất nhanh chóng và an toàn. Con chip T2 này cũng hỗ trợ người dùng tương tác với thiết bị dễ dàng hơn thông qua Siri.

Bảo mật T2 trên máy tính xách tay Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Bàn phím êm hơn nhiều

MacBook Pro 2019 là của bạn Bướm thế hệ 4. MacBook Pro mới có một dải cao su ở dưới mỗi phím, mang lại cảm giác gõ êm và nhẹ, khắc phục hoàn toàn những tệ nạn từ các thế hệ bàn phím cánh bướm cũ.

Touch Bar cho Apple Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Cổng giao tiếp hiện đại

Máy tính xách tay được cắm vào một cổng giao tiếp Thunder Bolt 3 với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps và tốc độ truyền USB lên đến 10Gbps.

Thunderbolt 3 trên máy tính xách tay Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A)

Thời lượng pin lên đến 10 giờ

Thời lượng pin lên đến 10 giờ, bạn sẽ có đủ cả ngày làm việc mà không cần kết nối bộ sạc.

Pin của Apple MacBook Pro Touch 2019 i5 (MUHN2SA / A) đủ dùng cho cả ngày làm việc

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud