Laptop MSI Creator 15 A10SDT | Muasalebang


Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT – Thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng vượt trội

Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT sở hữu một thiết kế tích hợp, nhỏ gọn với các bezels nhỏ, cùng hiệu năng mạnh mẽ và vượt trội của bộ vi xử lý chip Intel Core i7. Hãy cùng CellphoneS tìm hiểu thêm về chất lượng của chiếc máy tính xách tay cao cấp này nhé!

Thiết kế nhỏ và thanh lịch cùng với nhau hiệu suất mạnh mẽ

Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT có thiết kế logo MSI trang nhã trên nắp máy, mỏng nhẹ với viền màn hình rất mỏng. Dòng MSI Prestige này có kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 2,1kg.

Thiết kế nhỏ, đẹp với chức năng mạnh mẽ

Thuộc loại cao cấp, máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT mang đến cho người dùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ khi được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-10750H xử lý mượt mà mọi tác vụ.

Thiết kế nhỏ, đẹp với chức năng mạnh mẽ

Đi kèm là RAM DDR4 cho tốc độ cao, 2 không gian, tối đa 64GB. Ngoài ra, ổ cứng SSD có dung lượng 512GB, cho nhiều thao tác nhanh chóng và lưu trữ miễn phí.

Xem Thêm  Mẹo xem phim rõ nét trên laptop mà có thể bạn chưa biết | Muasalebang

Dung lượng pin 4 Cell 99Wh với nhiều lỗ giao tiếp khác nhau

Máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT được trang bị cell pin 4W lên đến 99Wh cho phép bạn sử dụng thoải mái suốt cả ngày.

Dung lượng pin 4 Cell 99Wh với nhiều lỗ giao tiếp

Ngoài ra, máy tính laptop MSI Creator 15 A10SDT còn được trang bị nhiều lỗ giao tiếp khác nhau như: Type A USB 3.2 Gen 2, Type-C, Type-C USB 3.2 Gen 2,… giúp bạn mở rộng kết nối. để đáp ứng nhu cầu của bạn, đáp ứng nhu cầu công việc và học tập.

Mua ngay máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT xách tay với CellphoneS

Hãy trang bị một chiếc máy tính xách tay MSI Creator 15 A10SDT hiện đại chỉ với mức giá hợp lý nhất và chế độ bảo hành được cung cấp tại CellphoneS.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud