Laptop MSI Modern 14 – 15 | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Máy tính xách tay hiện đại MSI – Một chiếc máy tính xách tay tuyệt đẹp, mỏng và nhẹ

Nói đến dòng laptop MSI, ngoài dòng game MSI thì dòng laptop MSI Modern cũng là một trong những dòng laptop nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Các dòng laptop MSI hiện đại có thiết kế tối giản – nhẹ nhàng để phù hợp với túi tiền nhất trong các dòng laptop MSI Prestige.

Thiết kế nhỏ và tinh tế: MSI hiện đại là một chiếc máy tính di động nhỏ và nhẹ với thiết kế vỏ kim loại tinh xảo. Dòng máy tính xách tay này rất lý tưởng cho sinh viên và nhân viên văn phòng. Máy tính xách tay được sử dụng an toàn với tiêu chuẩn MIL-STD 810G cho quân đội chống va đập và chống xước.

Một chiếc máy tính MSI hiện đại với viền màn hình nhỏ để có tỷ lệ hiển thị lớn lên đến 80% càng làm tăng cảm giác thú vị. Cấu hình của dòng MSI Modern cũng rất mạnh mẽ với ổ cứng SSD, card đồ họa rời NVIDIA, ..

Máy tính xách tay hiện đại MSI - Một chiếc máy tính xách tay tuyệt đẹp, mỏng và nhẹ

Giá của máy tính xách tay MSI Modern: Máy tính xách tay MSI Modern có giá rất phải chăng, khoảng 16 triệu đồng với mẫu Intel Core i5, RAM 4Gb.

Các dòng laptop MSI Modern nổi bật khác: MSI Gaming MODERN 14 A10RAS-1041VN, MSI MODERN 14 A10M-1040VN, MSI MODERN 14 B10MW-214VN, …

Mua một chiếc máy tính xách tay MSI Modern thật, giá rẻ từ CellphoneS

Laptop MSI giá rẻ, mỏng, nhẹ, hoạt động rất hiệu quả được MSI rao bán trên CellphoneS với giá phải chăng và nhiều nâng cấp. Nếu cần, bạn chỉ cần đến CellphoneS – chương trình bán hàng xách tay tại Hà Nội và TP.

Xem Thêm  Cách test màn hình máy tính, laptop nhanh khi mua | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud