Liên Quân Mobile – Tin tức mới nhất, mẹo chơi game hay | Muasalebang

Liên Quân Mobile là một game MOBA thuộc thể loại game platform. Trò chơi được sản xuất bởi Tencent Game và Timi Studio. Trận đấu được Garena phát hành lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 14 tháng 10 năm 2016. Hiện tại, Liên Quân được coi là game quốc dân tại Việt Nam do có lượng người chơi trung thành khá đông đảo.

Giới thiệu về game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile có tên quốc tế là Arena of Valor (AOV). Trò chơi được coi như một phiên bản quốc tế của “HoKK) và hiện đang được tích cực phát triển tại các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan,… và tiếp tục được các kỹ sư phát triển. Nó đã được mở rộng sang nhiều nước Nam Á. và ở Châu Âu.

 • – Loại: MOBA
 • – Hình ảnh: 3D
 • – Chế độ: Nhiều người chơi
 • – Nhà phát hành: Tencent
 • – Nền tảng: Android 4.0.3 trở lên, iOS 9.0 trở lên, Nintendo Switch
 • – Ngày phát hành: 21/11/2016
 • – Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • – Giá trò chơi: Miễn phí

Gameplay Liên Quân Mobile

Cũng giống như các tựa game MOBA khác, game Liên Quân cũng giống nhau ở các thể thức khác nhau trên một bản đồ cụ thể với cùng một mục tiêu là đánh sập nhà đối thủ lớn. Các nhân vật trong Liên minh được gọi là tướng và mỗi tướng sẽ có cách di chuyển và không hành động riêng. Các tướng được chia thành nhiều nhóm khác nhau như Tank, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ và Trợ thủ.

Xem Thêm  Top 10 cuốn sách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ba mẹ nhất định phải biết | Muasalebang

Bản đồ ở chế độ 5vs5 sẽ được chia thành 3 tuyến gọi là Dark Slayer Lane (Xạ thủ / Đường trên), Đường giữa (Middle / Middle), Abyssal Dragon Lane (Rồng / Bot). 5 vị trí trong danh sách game thông thường sẽ bao gồm Solo Top, Jungle Go, Mage (Ap) trong bộ đôi Rồng gồm AD Car và Assistant (Quảng cáo và Hỗ trợ).

Kể từ đầu năm 2022, Liên Quân hiện có hơn 112 tướng với hơn 520 skin khác nhau từ A đến SSS và không ngừng tăng lên theo thời gian. Không chỉ xây dựng một danh sách tướng chắc chắn, Liên Quân còn đầu tư dàn dựng từng tình tiết, liên kết tất cả lại thành một câu chuyện nhất quán và xuyên suốt.

Hiện tại, các tướng lĩnh của Quân đội Liên minh được chia thành 5 đơn vị quân đội chính:

 • – Vực thẳm hỗn loạn
 • – Cung điện ánh sáng (Tháp Quang Minh)
 • – Castle of Origin (Thành phố của Nguồn gốc)
 • – Rừng Chạng vạng (Rừng riêng)
 • – Các địa điểm khác bao gồm Vũ trụ DC, Lâu đài Cơ giới, Đảo Sương mù, v.v.

Ngoài danh sách tướng chính, Liên Quân Mobile còn có chương trình hỗ trợ các vật phẩm như Tài nguyên, Tài nguyên, Di sản và huy hiệu như game MOBA. Nếu bạn đang cô đơn với game MOBA truyền thống, Liên Quân và còn nhiều chế độ chơi khác như Đấu trường sinh tử, Cờ liên quân, 10vs10, chế độ bóng đá, chế độ đua, v.v.

Xem Thêm  Rong biển ăn dặm là gì? 5 sản phẩm được các mẹ mua nhiều nhất 2022 | Muasalebang

Liên Quân Mobile – Game esport thu hút đông đảo người chơi

Không chỉ giới hạn ở trò chơi điện tử thông thường, Liên Quân Mobile giờ đây đã phát triển nhanh chóng và trở thành một bộ môn Esport trả phí. Liên Quân Mobile là trò chơi điện tử có mặt tại nhiều kỳ đại hội thể thao chính thức như ASIAD, Sea Game.

Ngoài các nội dung thi đấu tại các Đại hội thể thao quốc tế, Liên Quân Mobile hiện đang là đơn vị sở hữu hệ thống thi đấu và chuyên gia lớn nhất. Từ các giải đấu trên sân nhà ở 9 khu vực bao gồm Brazil, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, MSP (Malaysia-Philippines-Singapore).

Người chiến thắng các giải đấu trên sân nhà sẽ đủ điều kiện tham gia các giải đấu quốc tế lớn bao gồm Giải vô địch quốc tế Arena of Valor (AIC) và Arena of Valor World Cup (AWC). Trong các giải đấu lớn này, khu vực Việt Nam (AOG) là một trong ba lực lượng thi đấu lớn gần khu vực Thái Lan (RPL) và Đài Bắc Trung Hoa (GCS) với hai nhà vô địch thế giới là AWC 2019 và AWC 2019. AIC 2019 đã hoàn thành. đã thắng Đội Flash. Ở các giải đấu sau đó, Việt Nam đã nhiều lần vào chung kết với Saigon Phantom và V Gaming nhưng vẫn chưa giành được thêm một chiếc cúp nào.

Xem Thêm  13 thỏi son môi cho bà bầu đẹp mà an toàn mẹ nên mua ngay | Muasalebang

Giải đấu AWC 2022 sẽ là giải đấu Liên minh đặc biệt với tổng giải thưởng hấp dẫn chưa từng có và tổng giải thưởng lên đến 230 tỷ. Giải đấu thể thao Esport số lượng hấp dẫn. Đây sẽ là một cuộc thi rất khó khăn khi ngoài những tên tuổi lớn của AOV, sẽ còn có các đội đến từ HOK, trò chơi AOV đầu tiên. Đây cũng là lần đầu tiên người ta được chứng kiến ​​cuộc thi đấu Esport hợp tác giữa hai nhà vô địch Liên Quân Mobile và King of Glory.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud