Liên Quân: Thuộc 5 mẹo sau đây thì leo rank Chiến Tướng sẽ trở nên cực dễ dàng | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa 20 kết thúc, một phiên bản mới và một mùa giải mới sẽ bắt đầu. Người chơi phải thiết lập lại cấp độ hiện tại của họ cho mùa giải mới.

Nâng cấp Chiến Tướng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhất là trong mùa đầu tiên của phiên bản Tết, nơi mà hầu hết người chơi đều không biết cách kết nối, cấp thấp so với bạn trong game thì tính sao. Vì vậy, để giành chiến thắng trong trò chơi đó, bạn phải biết nó diễn ra như thế nào và gây áp lực lên đội đối phương. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi bộ và cách dựng đồ đúng cách như một vận động viên được đào tạo để có thể uốn dẻo tốt, cầm tạ ngang tầm!

Xem khi bạn ăn dơi xem

Kể từ khi ra mắt phiên bản chiến trường 4.0, Người Dơi Hộ Mệnh giờ đã chuyển sang đường Caesar. Trong phiên bản Tết sắp tới, Guardian Bat được cập nhật sẽ cung cấp một lượng vàng kha khá cho các đồng đội xung quanh nó. Khi bạn giết một con Dơi, nó sẽ cho bạn 5 viên đá xanh, mỗi viên cho 10 vàng và 60 mạng. Như vậy, mỗi Dơi sẽ cho đồng đội của mình 50 vàng, ngoài ra ai giết được người đó sẽ nhận được thêm 50 vàng. Vì vậy, khi bắt đầu trò chơi, hãy cố gắng tranh luận để ăn được con Dơi này.

Đặc biệt, việc thay đổi tính chất của rừng là rất quan trọng khi mọi thay đổi cơ học đều liên quan đến Rừng, dẫn đến các tuyến khác như Mid, Sp đều phải thay đổi cách di chuyển.

Nếu bạn là người đi rừng, tốt nhất nên bắt đầu trồng các loài thú rừng gần đường đi của Rồng, sau đó băng qua khu rừng bên phía Caesar và cố gắng ăn nhanh nhất có thể, sau đó leo lên để ăn dơi. Nếu bạn là một người đi đường giữa, bạn có thể đi rừng với một con Dơi và ăn một con Dơi khác và di chuyển qua đội địch hàng đầu, tạo áp lực cho phía bên kia.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy đội đối phương có những tướng mạnh ở đầu game như Veres, Errol, Paine,… thì tốt nhất nên bỏ gậy, đừng tranh cãi kẻo mất mạng khiến đội bạn khởi đầu thế trận. trò chơi. Bạn chỉ nên chống lại nếu cảm thấy mình có sức mạnh tương đương hoặc đủ để chống lại tướng địch, còn nếu đội địch toàn những tướng hút máu và hồi máu mạnh ở đầu game thì không nên. Thay vào đó, bạn nên đi đường giữa, nấp trong bụi và bắt nhóm đối phương ở giữa.

Ăn rồng trước hay ác thần Caesar trước?

Ở phút thứ 2 sẽ xuất hiện đồng thời Rồng cấp 1 và Ác thần và nhiều anh em sẽ phân vân không biết nên ăn con nào trước, con nào có lợi nhất. Trên thực tế, ăn bất kỳ động vật nào cũng có lợi ích của nó; Ăn Rồng sẽ tăng 30% sát thương vật lý và phép thuật trong 90 giây, trong khi ăn Thần Ác sẽ gây thêm sát thương lên trụ trong 90 giây.

Nhưng để trận đấu trở nên dễ dàng hơn, nhận được nhiều lợi ích hơn thì tốt hơn hết là bạn nên ăn Rồng, bởi khả năng tăng 30% sát thương vật lý + phép thuật sẽ khiến đội của bạn mạnh hơn khi còn xanh, dễ dàng kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng. Nếu đội bạn thua, giao tranh đồng đội thua ngay phút đầu tiên, thì việc ăn Rồng cũng sẽ có lợi cho cả đội trong giao tranh, tốt hơn nhiều so với việc tăng sát thương lên trụ. Ngoài ra, trong khoảng thời gian dưới 5 phút, rất khó để đẩy trụ, trụ có khả năng sát thương lớn nên việc chọn ăn Tà Thần sẽ không hiệu quả hơn ăn Rồng.

Và nếu team bạn đang thiếu người, hoặc Rồng bị team địch ăn trước hoặc bị cướp thì hãy chạy nhanh đến Tà Thần để ăn càng nhanh càng tốt. Nhất định không được để team địch ăn 2 con một lúc! Điều này khiến đội của bạn thua lỗ rất nhiều và khó thu lại lợi nhuận.

Đi rừng nên đi kiếm ăn cho lính và nhóm

Ở phiên bản 4.0 và phiên bản Tết sắp tới, Rừng là một vị trí rất quan trọng, nhưng chính vì vậy mà Garena đã gây ra nhiều rắc rối cho Đi Rừng như giảm 50% vàng khi ăn lính và tổ đội. Nhưng chính vì vậy, chúng ta nên cố gắng ăn lính nhiều hơn để có thể giành được chiến thắng, tránh bị mất vị trí nhất bảng. Phép bổ trợ Triệu hồi được cập nhật sẽ giúp ích rất nhiều cho Đi rừng!

Thời điểm tốt nhất để ăn Ác thần

Nếu bạn muốn biết đâu là thời điểm tốt nhất để ăn Tà Thần, câu trả lời là sau 8 phút, bạn sẽ có Mana cấp 2 có khả năng tăng vật lý + 160 + 80 ma khí và hồi máu 1% / s trong 90 năm. . Hơn nữa, người đánh bại được Ác thần sẽ có thể triệu hồi Hắc ca, đẩy dấu vết đi quá xa. Trong khi chờ đợi, bạn có thể đẩy đường của mình qua đội đối phương nhiều nhất có thể.

Ăn tà thần hơn 15 phút?

Ở phiên bản này, có vẻ như ăn được tà thần thứ 3 thì cơ hội thắng trận đó là rất cao. Nên nếu team địch rất tốt thì nên chọn Tà Thần. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để phe địch cướp lấy Tà Thần cấp 3 nhé! Nếu họ thực hiện hành vi trộm cướp, rất có thể họ sẽ bị lật đổ. Cảnh giác với những vụ cướp của Tà Thần, đặc biệt người chơi Hỗ trợ nên chú ý kiếm điểm, giúp xem được vị trí của team địch.

Nếu bạn ăn Ác Thần cấp 3, toàn đội của bạn sẽ được trải nghiệm Phép thuật cấp 3: tăng 240 + 120 vũ khí vật lý và tăng 1% thời gian hồi máu / ở trong 90 giây. Bạn sẽ có Ceasar – Ma Thần tự động được gọi đến để giúp bạn đẩy đường, và anh ta có thể gây rất nhiều sát thương cho kẻ thù xung quanh mình. Chính vì vậy nếu bạn ăn được Tà Thần cấp 3 thì khả năng chiến thắng là rất cao. Nhưng không vì thế mà không được chủ quan, bạn phải tận dụng điều này để chớp thời cơ dọn sạch nhóm địch hoặc tấn công trực diện vào trụ để giành lấy chiến thắng cho mình nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình về cách nâng cấp Chiến Tướng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn.

Xem Thêm  Gợi ý những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hay nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud