Liệu có đủ dùng cho một ngày? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone nhỏ gọn thì iPhone 12 mini hiện là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Đúng như tên gọi, điện thoại di động mới của Apple có kích thước nhỏ hơn bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp nào ra mắt vào năm 2020. Nhưng đổi lại, iPhone 12 mini sẽ đi kèm với một viên pin có thể ít năng lượng hơn. Vậy thời lượng pin của chiếc điện thoại này có đủ lâu?

Theo chia sẻ từ Apple, iPhone 12 mini có dung lượng chỉ 2.227 mAh. Con số này nhỏ hơn nhiều so với bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro dung lượng 2.815 mAh, trong khi iPhone 12 Pro Max có dung lượng 3.687 mAh.

Vậy iPhone 12 mini có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng? PhoneArena đã thực hiện các bài kiểm tra thực tế cho nhiều tác vụ khác nhau và kết quả không mang lại nhiều bất ngờ.

Thời lượng pin iPhone 12 mini khi xem video trên YouTube

Nếu bạn thích xem nhiều video hơn trên YouTube thì những câu hỏi này sẽ rất quan trọng đối với bạn.

Pin iPhone 12 nhỏ kéo dài 5 giờ 10 phút trong thử nghiệm video YouTube liên tục từ lúc 100% pin cho đến khi thiết bị tắt. Hiệu ứng này thấp hơn nhiều so với mức trung bình, nhưng rất may iPhone 12 mini có thời gian hoạt động tốt hơn một chút so với iPhone SE 2020. Tuy nhiên, kém hơn iPhone 12 Pro 1 tiếng và chỉ bằng một nửa Galaxy. S20 khi điện thoại của Samsung đạt 10 giờ 20 phút để xem video trên YouTube.

Thời lượng pin iPhone 12 mini khi duyệt web

Mô phỏng duyệt web của PhoneArena mô phỏng hoạt động sử dụng hàng ngày của người dùng. Bao gồm các chức năng truy cập trang web và cuộn trang web lên xuống.

Điều đáng mừng là iPhone 12 mini đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra này khi cho hiệu ứng 10 giờ là 56 phút. Con số này không kém với 12 giờ 33 phút đối với bộ đôi iPhone 12 / iPhone 12 Pro, nhỉnh hơn hẳn so với iPhone SE 2020 và không quá xa so với các đối thủ Android có dung lượng pin khoảng gấp đôi.

Thời lượng pin khi chơi các trò chơi 3D nặng

Mới đây, chúng ta đã chứng kiến ​​bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đạt kết quả không tốt trong thử nghiệm game 3D nặng. Những chiếc điện thoại này bắt đầu nóng lên nhanh chóng và chỉ kéo dài trong 3 giờ. Chính vì vậy, nhiều người rất tò mò muốn biết iPhone 12 mini liệu có xảy ra “va chạm ngoài đường” như hai người anh em của mình hay không.

Tin buồn là sau khi kiểm tra, PhoneArena nhận thấy iPhone 12 mini cũng gặp vấn đề tương tự như iPhone 12. Điện thoại này chỉ dùng được 2 giờ 22 phút khi chơi đồ họa nặng. Con số thấp đáng ngạc nhiên.

Được biết, các vấn đề về sức khỏe pin của iPhone 12 mini xảy ra trong các trò chơi khác như Minecraft, trong khi trò chơi Call of Duty Mobile không bị ảnh hưởng. Trên thực tế, PhoneArena đã chơi Call of Duty Mobile trong một giờ (chất lượng đồ họa được đặt thành Cao và tốc độ khung hình được đặt thành Cao) và pin trên iPhone 12 mini chỉ giảm từ 71% xuống 52%. Điều này cho thấy Apple có một số vấn đề về khả năng tương thích trò chơi trong dòng iPhone 12 và iPhone 12 mini thực sự có thể cung cấp thời gian chơi game khoảng 5 giờ.

Nó kết thúc

Nhìn chung, nếu chúng ta bỏ qua các vấn đề về nhiệt ở một số chủ đề nhất định, thì thời lượng pin của iPhone 12 mini là rất tuyệt vời. Tuy dung lượng pin không cao nhưng chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng.


CHI TIẾT IPHONE 12 CỦA MINI VN / A

Xem Thêm  Những lưu ý khi chọn mua và cách kiểm tra iPhone cũ like new | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud