LINE là gì? Tìm hiểu đặc điểm và tính năng nổi bật của ứng dụng LINE | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

LINE là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho hầu hết các loại điện thoại và máy tính thông dụng. Vậy LINE là gì? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và tính năng tuyệt vời của ứng dụng LINE nhé!

Đầu tiên ĐƯỜNG KẺ cái này?

LINE là một chương trình phần mềm miễn phí để giao tiếp với mọi người, mọi nơi trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Người dùng có thể trao đổi văn bản, hình ảnh, video và âm thanh hoặc họ có thể thực hiện các cuộc trò chuyện và video trực tiếp miễn phí.

Dòng là gì?

2 Điểm nổi bật và tính năng của ứng dụng LINE

Giao tiếp đa chức năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho bạn không chỉ là nhắn tin văn bản và gọi điện thông thường. Bạn có thể gửi ảnh chất lượng cao cho bạn bè, chia sẻ danh bạ, đặt địa điểm hoặc chơi game với bạn bè, tạo khảo sát, … với một người hoặc một nhóm bạn. lên đến 100 người.

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng và nhập mã code Mega1 săn ưu đãi | Muasalebang

LINE còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với các nhóm bạn bè, chia sẻ danh bạ để có thể nhanh chóng chia sẻ những hoạt động thú vị hàng ngày. Giúp giao tiếp nhanh hơn, dễ dàng hơn và linh hoạt hơn.

Giao tiếp đa chức năng

Giao diện dễ sử dụng

Dễ tiếp cận người dùng, giao diện dễ sử dụng, dễ hiểu, đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. LINE không chỉ có thể giúp bạn giao tiếp đa mục đích mà còn có thể đóng vai trò như một trang mạng xã hội để chia sẻ trạng thái của bạn.

Bạn có thể đăng và chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày, theo dõi hoạt động và trò chuyện với bạn bè về mọi thứ … LINE tạo một hồ sơ nhỏ để kết nối với bạn bè của bạn.

Diễn đàn giao tiếp cá nhân

Cửa hàng hình nền và nhãn dán độc đáo

Kho sticker và hình nền LINE thực sự độc đáo và đặc sắc giúp cho các cuộc trò chuyện của người dùng trở nên sinh động và sáng tạo.

Hàng nghìn sticker với những câu nói vui nhộn, hài hước của các nhân vật nổi tiếng như Gấu đen, ngựa con, … cùng nhiều tương tác và hình ảnh nền khác nhau trên Điều gì sẽ khiến bạn bất ngờ.

Để có thêm sticker và hình nền, bạn có thể mua ngay trong ứng dụng Line với số điểm hoặc số ký tự (đơn vị điện) mà bạn có. Điểm có thể được thu thập bằng cách đưa ra yêu cầu của ELALINE hoặc bằng cách chi tiền để mua chúng.

Xem Thêm  YouTube là gì? Cách sử dụng Youtube App, Web PC máy tính | Muasalebang

Cửa hàng hình nền và nhãn dán độc đáo

Máy ảnh với nhiều bộ lọc hình ảnh khác nhau

Không cần ứng dụng làm đẹp, bạn cũng có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp với “máy ảnh vạn năng” trên LINE do sự kết hợp của nhiều bộ lọc ảnh, chế độ làm đẹp, …

Bộ công cụ lọc ảnh tích hợp chế độ làm đẹp ngay trong trình phát trực tiếp sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn ngay cả khi chia sẻ video với khuôn mặt không mảnh vải che thân.

Với sự phát triển không ngừng của ứng dụng, LINE đã phát triển nhiều bộ lọc hình ảnh máy ảnh với các hình ảnh sau liên kết được làm sắc nét, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh qua LINE mà không gặp rắc rối. hình ảnh bị hỏng.

Máy ảnh với nhiều bộ lọc hình ảnh khác nhau

Giữ tất cả cho riêng mình

Bạn có thể lưu tin nhắn, hình ảnh, video, … vv trong phần Save, nơi thuận tiện để chia sẻ ngay lập tức với bạn bè.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Ứng dụng LINE hiện đã được đồng bộ hóa với nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những tin nhắn bị mất từ ​​mọi người, hoặc nếu bạn muốn lấy lại những tin nhắn và tài liệu trước đó để có thể xem lại.

Trộn tay để thêm bạn bè

Trộn tay để thêm bạn bè

Đây là một trong những tính năng bạn tốt nhất của LINE. Bạn có thể vào mục Thêm bạn bè => Di chuyển lắc điện thoại, ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm người bắt tay bạn và thêm bạn bè tự động.

Xem Thêm  Nguyên nhân gây ra lỗi tự thoát ứng dụng trên Android, cách khắc phục | Muasalebang

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng những cách thông thường như thêm số điện thoại, mã QR hoặc tìm kiếm những người xung quanh và kết bạn với họ.

Trên đây là bài viết giới thiệu về chương trình LINE và một số điểm nổi bật cũng như tính năng của nó. Chúc các bạn trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng LINE!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud