LMHT: Powder và Cupcake đang là xạ thủ lỗi nhất tiền mùa giải | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Từ chỗ là hai hacker thông thường, nhưng sau thành công của bộ phim Arcane, có lẽ Riot Games đã “dễ dàng” lên tay buff Powder và bánh ngọt đúng với truyền thống 200 năm kinh nghiệm đánh xếp hạng game.

Bột và bánh có rất nhiều “ung thư”

Nếu bạn chưa biết hoặc chưa xem phim Arcane, Powder và Cupcake đặt biệt danh Jinx và Caitlyn lần lượt dựa vào ngoại hình và đặc điểm của hai tay súng này. Kể từ khi Arcane ra mắt và nó đã gây ra đại dịch toàn cầu, những thể loại được nhắc đến trong phim như Vi, Jinx, Caitlyn hay Viktor… đều có tỷ lệ lựa chọn cao đến bất ngờ.

Vi tăng từ 3% lên chỉ 12%, Viktor từ 4% lên 13%, Caitlyn rất tệ từ 12%, gần như tăng gấp ba lên 32% – đã trở thành ADC cực hot từ patch 11.24 mới ra mắt gần đây. Sự nổi tiếng của bộ phim là một yếu tố lớn, nhưng không thể phủ nhận rằng những vị tướng này được buff mạnh không đặc biệt, đặc biệt là 2 thiện xạ được mệnh danh là Powder và Cupcake.

Liên Minh Huyền Thoại: Bột và bánh ADC kém nhất trước mùa giảiLý do khiến Caitlyn và Jinx thay đổi nhiều như vậy, phần lớn là do hệ thống máy móc và rune đã thay đổi, quan trọng nhất là Tốc độ chết người. Điều thú vị là Bột và Bánh là 2 kẻ địch đối lập nhau, nếu như Jinx là siêu carry cực mạnh ở ván đấu mới nhất nhưng đi đường sai và dễ chết thì ngược lại Caitlyn không hề bị hạ gục mà còn bắn sau.

Điều này liên quan trực tiếp đến cấp độ của tướng, cả Jinx và Caitlyn đều có khoảng cách xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng vấn đề là Jinx phải đổi tên lửa để bắn tầm xa và lúc đầu, anh ta không làm gì cả. sức mạnh. Caitlyn gặp vấn đề với lượng sát thương dồn ra ngoài do ADC không có khả năng tăng tốc độ đánh nên ở ngưỡng 3 đối tượng trở lên Caitlyn bắt đầu yếu dần đi.

Với suy nghĩ này, Riot Games đã phát hành bản cân bằng 200 năm của mình, với việc sửa đổi trò chơi Tốc độ chết người. Giờ đây viên ngọc đại ung thư này ngoài tác dụng tăng tốc độ đánh còn mở rộng phạm vi tấn công, biến đổi hoàn toàn meta game. Ngày thứ nhất người chơi trò chơi họ chỉ nghĩ đây là một đợt buff thẳng tay cho các đấu sĩ, đặc biệt là đánh tay đôi như Jax, Irelia hay Yasuo để cặp đôi này qua lại nhưng họ bỏ qua một điều là ADC được nâng lên 75 đường tấn công khi trúng đòn Chết chóc. Tốc độ.

Trong tập 11.23, tỷ lệ giết người đã tăng lên 100 và gần đây đã giảm xuống 75 bởi 11.24, tuy nhiên nó vẫn là một lỗi rất nghiêm trọng. Powder và Cupcake hiện là hai xạ thủ mạnh nhất để nắm giữ viên ngọc trong trò chơi, với hiệu suất liên tục giúp họ có sức mạnh từ chiến đấu cho đến chiến đấu chống lại đồng đội, khiến hai vị tướng này trở nên hoàn hảo như thời đỉnh cao của Aphelios. Rune của cả Jinx và Caitlyn đều tương tự nhau, vì vậy hai cặp đôi này rất được lựa chọn, đơn giản vì họ là ADC mạnh nhất.

Liên Minh Huyền Thoại: Bột và bánh ADC kém nhất trước mùa giảiBộ đôi lỗi

Nếu ai đã theo dõi meta Cuồng Phong 2017 thì Caitlyn là tướng được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ, đặc biệt với sự kết hợp của Dao Điện + Pháo + Vô Cực Kiếm, có đủ tích lũy và không hoạt động mà chạy. Một cú đánh chiếm khoảng 2/3 thời lượng của quảng cáo ở giữa hoặc ngược lại, không thể giúp được gì cho các đối thủ vì đường tấn công quá xa.

Sau gần 5 năm cân não, Riot Games tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình khi giới thiệu lại lối chơi này một lần nữa, nhưng lần này chúng ta có đội Bột và Bánh Cupcake ung thư gấp 10 lần. Bạn có thể đã thấy Jinx làm cho nó hoạt động, sau đó bắn nó liên tục về phía sau kẻ thù với tốc độ của súng máy, hoặc Caitlyn phá vỡ đường mòn ở cấp độ 3 bằng cách đặt bẫy khắp nơi và sau đó nhấp ra khỏi tháp pháo. đẩy … nhờ Deadly Pace.

DTCL: 1 tướng tiền không có sức mạnh ở mùa 6 để giữ mạng sớmPhong cách chơi trước mùa giải của Powder and Cakes thường sử dụng Wind Bow, tấn công Deadly Tempo và bắn tất cả kẻ thù trước mặt bạn. Nói một cách đơn giản, trừ khi đó là Tristana, và không một tay súng nào có thể chạm vào Caitlyn hay Jinx được kích hoạt tạm thời, họ chỉ việc bắn mà không sợ hãi. Vì Deadly Pace mới không hạ nhiệt như phiên bản cũ nên chỉ cần bạn vẫn tiếp tục bắn, game thủ sẽ vĩnh viễn nhận được kinh nghiệm chiến trường.

Bạn không thể đến gần vì bẫy Yordle và Lựu đạn lửa, và bạn không thể chạy thoát vì bên kia có Cung Phong Thần, kể cả khi đối phương có Pháo thì tình thế chỉ gói gọn trong 2 chữ “không còn hy vọng.” “. Theo số liệu Bạch kim trở lên, tỷ lệ chọn Jinx tăng gấp đôi lên 27% và Caitlyn 32% chỉ trong số 11,23, dẫn đến tỷ lệ thắng hơn 55% (thường là trên mức trung bình thắng). 53% được tính. như những kẻ chinh phục độc ác). Trên thực tế, nếu bạn nhận thấy Powder and Cakes cứ 3 game lại xuất hiện thì đó thực sự là một vấn đề.

CaitlynNhưng đó chỉ là mức bình thường, trong một cuộc đua, hai tay súng này được gọi là ung thư. Bạn có biết rằng Jinx và Caitlyn hiện đang là bộ đôi được yêu thích nhất VCS mùa đông 2021, nhưng nếu xét về mức độ chiến thắng một cách trực quan, thì hãy nhìn vào “thử thách vô địch” của Kespa Cup liên quan đến các đội nhỏ, điều đó mang lại cho chúng ta. dễ hiểu Jinx có tỉ lệ thắng “chỉ” 61% – và AD được nạp này cũng được ưu tiên hơn cả.

Riot Games phàn nàn về trò chơi Deadly Pace, vì buff cho đấu sĩ thì chẳng thấy đâu mà giống Powder và Cupcake thì cháy hàng, lỗi còn hơn là nhầm. Không có gì lạ khi bạn có thể đối mặt với Catlyn, kẻ có khoảng cách 700 ở những bậc đầu, chưa kể đến vị tướng dễ chơi và không thực sự chiến thắng lúc đầu.

Nó kết thúc

Riot Games luôn biết cách để chứng minh sự cân bằng hơn 200 năm tuổi của mình, sau khi tạo ra siêu lỗi Powder và Cupcake, cố gắng tìm ra cách để khắc phục Deadly Pace, nhưng điều đó đã gần quá muộn nên hãy cố gắng leo hạng với hai người này.

>>> Xem thêm: Game PC cực hay.

Xem Thêm  Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh Win 10 với 6 cách hiệu quả nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud