Loa Di Động Sony SRS-XB12/BC E Giá Rẻ | Muasalebang


Thiết kế thích hợp

Loa không dây, di động cho Sony SRS-XB12 / BC E có thể theo bạn đến bất cứ đâu. Với phần đai có thể tháo rời, bạn sẽ dễ dàng tắt loa, thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Thưởng thức âm nhạc nhộn nhịp ở mọi nơi

Cứng cáp nhưng mạnh mẽ, loa không dây SRS-XB12 tích hợp công nghệ EXTRA BASS ™ cho âm thanh sâu, mạnh mẽ và thời lượng pin lên đến 16 giờ. Loa di động Sony còn có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi giúp bạn luôn an tâm khi sử dụng.

Nhạc sống trực tiếp VỚI EXTRA BASS ™

Làm mới không gian VỚI EXTRA BASS. Bộ tản nhiệt không hoạt động hoạt động với loa đơn âm để tăng cường âm thấp để có được âm trầm tốt hơn – mặc dù kích thước nhỏ gọn.

Luôn có âm nhạc bên bạn

Dù bạn ở đâu, EXTRA BASS ™ cũng có thể ở bên bạn vì SRS-XB12 rất nhỏ gọn và dễ mang theo. Thưởng thức âm trầm tốt nhất với loa dễ dàng mang đi mọi nơi.

Hoàn toàn mất nước

Với xếp hạng IP67, loa sẽ không bị hỏng khi rơi xuống nước – vì vậy việc tắm bất chợt hoặc vô tình đổ nước vào loa không thành vấn đề.

Xem Thêm  Các chất liệu lòng nồi cơm điện. Ưu và nhược điểm mỗi loại. | Muasalebang

Nó hoàn toàn bảo vệ bụi

Vì đạt chuẩn IP67, bạn có thể mang loa đi đến hồ nước, rừng cây, sa mạc, bất cứ nơi nào bạn thích – dù ở nơi bụi bặm đến đâu, SRS-XB12 vẫn có thể phát nhạc.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud