Loa HomePod Giá rẻ, Chính hãng, Giao hàng toàn quốc | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Loa Appe HomePod thông minh sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất khi kết hợp với vi xử lý A8, ứng dụng Apple Music có sẵn, trợ lý Siri sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. .

Thiết kế

Loa Apple HomePod có thiết kế tích hợp, hình trụ và có tính thẩm mỹ cao. Thân hình trụ tròn được trang trí bằng vải lưới. Ở trên cùng của loa là một màn hình – cũng như các nút điều khiển âm lượng bằng đèn LED lên và xuống. Màn hình này hoạt động giống như trang Siri, nó trông giống như những vòng xoáy màu sắc động khi nó nghe các lệnh và phản hồi chúng. Với màn hình cảm ứng này, bạn có thể thực hiện các tác vụ như tạm dừng / phát và chuyển tiếp / đảo ngược. Dây nguồn được kết nối trực tiếp với loa, ngoại trừ bộ chuyển đổi bên ngoài, được bảo vệ bởi một lớp vải cực kỳ chắc chắn.

Âm thanh

Điểm nổi bật của Apple HomePod là bạn có thể cảm nhận được những rung động sau âm trầm của nó, đôi khi cảm nhận được nhịp tim bên trong cơ thể. Nếu bạn thưởng thức một âm lượng quá lớn, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự biến dạng hoặc ánh sáng nào, mặc dù âm trầm dường như bị giảm ở mức này. Đặc biệt với chip A8, Apple HomePod sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Homepod có thể tự động điều chỉnh công suất để thích ứng một cách thông minh với nhiều môi trường địa phương.

Xem Thêm  Tải CCleaner - Download phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính | Muasalebang

Kết nối

Sau khi được kết nối với nguồn điện, loa trở nên sống động với ánh sáng rực rỡ từ màn hình cảm ứng. Kết nối được thiết lập bằng ứng dụng gia đình trong lần kích hoạt thiết bị iOS đầu tiên, bên cạnh HomePod, nhanh chóng và dễ dàng như quá trình thiết lập với AirPods. Sau khi HomePod được kết nối với mạng, tất cả các thiết bị Airplay trong nhà có thể dễ dàng trở thành nguồn phát nhạc của bạn.

Ứng dụng tích hợp của Apple Music, trợ lý ảo Siri

Với ứng dụng Apple Music tích hợp sẵn, trợ lý trực quan Siri cho phép người dùng cung cấp các lệnh thoại để điều khiển nhạc và các thiết bị thông minh khác thông qua nền tảng HomeKit. Và với Siri, HomePod cũng có thể gửi tin nhắn, đặt thời gian và kiểm tra tin tức, thể thao, giao thông và thời tiết.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud