Loa Máy Tính Microlab B51 Giá Rẻ | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Thiết kế thích hợp

Loa vi tính Microlab B51 có thiết kế tích hợp là đặc điểm thiết kế 3 chân giúp tiết kiệm diện tích, có thể gắn chặt vào màn hình máy tính. Đặc biệt, lớp phủ bề mặt của Microlab B51 được gắn một lớp chống bám bụi, giúp tăng khả năng bảo vệ các vi mạch bên trong.

Chất lượng âm thanh tốt

Dải tần của loa Microlab B51 là hơn 80Hz, kết hợp với thước đo 1,5 đặc biệt của Microlab được chế tạo cho chất lượng âm thanh cực mạnh với độ rung cực thấp. Bạn có thể nghe thấy âm trầm mạnh mẽ nhưng mạnh mẽ và mượt mà, âm thanh du dương trong trẻo và dày dặn, mang đến cho người dùng hiệu ứng âm thanh chân thực và rõ ràng, sẵn sàng thưởng thức âm nhạc, xem phim, thậm chí là chơi game.

Công suất lên đến 4W

Công suất của loa Microlab B51 (2.0) lên đến 4W đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Sử dụng nguồn USB và kết nối thiết bị bằng giắc cắm 3,5 mm

Loa vi tính Microlab chỉ cần kết nối jack 3.5mm và chạy nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác. Loa ngoài tương thích Microlab B51 (2.0) kết nối với nhiều thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ipad, macbook.

Xem Thêm  kháng nước, thiết kế mới, pin đến 30 tiếng | Muasalebang

Kiểm soát dễ dàng

Bảng điều khiển dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tắt mở loa. Sử dụng nút điều khiển nằm ở đầu loa để tăng giảm âm lượng hoặc tắt tiếng. Hữu ích nếu bạn vừa nghe nhạc, vừa làm việc, điều chỉnh nhanh chóng mà không cần mở lại trình duyệt nhạc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud