Loa máy tính Microlab FC730/5.1, có điều khiển | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hệ thống loa tiêu chuẩn V12

Loa vi tính Microlab FC730 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn công nghiệp của đường cong đáp ứng đường ngang tuyệt vời V12 FineCone 2.5 ”: 130-8 HZ KHz ± 1.5 dB và 100-20 HZ KHz ± 3 dB mang lại âm thanh mạnh mẽ mà không bị trộn lẫn.

Chương trình 2.1 + 1

Loa vi tính Microlab với hệ thống khuếch đại bên ngoài Hifi 2.1 rất dễ sử dụng và sẵn sàng để sử dụng tại nhà. Nó có thể loại bỏ sự biến dạng tiếng ồn gây ra bởi rung động, quá nhiệt và nhiễu loạn từ trường.

Loa siêu trầm mạnh mẽ: Kích thước loa siêu trầm 5,25 “được chế tạo bằng hệ thống từ tính Sr-Q kép với tốc độ phản hồi thấp và tần số cao. Loa siêu trầm âm thanh vòm giúp bạn có thể nghe rõ ràng tất cả các chi tiết hoặc không bỏ lỡ bản nhạc tuyệt vời. Trong các bản hòa tấu, những bài hát hay của các nhạc cụ dân tộc, …

Microlab- Bass linh hoạt trong sự phát triển của công nghệ, dựa trên thiết kế loa siêu trầm. Đơn vị hình hộp của loa siêu trầm và hình học đề cập đến khái niệm tâm lý học để tái tạo chất lượng cao nhất của chất lượng thấp không thể tưởng tượng được.

Xem Thêm  Tư vấn kinh nghiệm nên mua Máy Sưởi Dầu loại nào Tốt nhất 2022 | Muasalebang

Tần số âm thanh đầy đủ: Do chất lượng vượt trội, nó có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, trường âm thanh 3D tốt, tái tạo các mức âm thanh và chi tiết âm thanh tuyệt vời.

Tiếng ồn lớn, tiếng ồn âm trầm nhưng không bị đứt quãng, độ cao rõ ràng

Âm thanh đầy màu sắc, thiết lập tốt và độ phân giải cao với công nghệ Microlab trong Airbass (sản xuất và tăng cường hiệu ứng âm trầm). Âm trầm mạnh mẽ có độ sâu tự nhiên, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc ở cả độ sâu và độ cao. Âm treble nhất quán để tăng thêm độ rõ ràng và hài hòa cho âm nhạc.

Các tác động như âm nhạc hoặc tiếng súng, tiếng gõ cửa và ép cửa, v.v. phát qua loa vệ tinh. Với các bản nhạc giao hưởng, âm thanh rộng và đều, các lớp không bị trộn lẫn. Với thể loại nhạc nhiều âm trầm như dance, pop, hiệu ứng của tính năng loa sử dụng hộp gỗ nhanh chóng được giới thiệu. Loa vi tính dựa trên EAirbass, tái tạo và nâng cao hiệu ứng âm trầm với âm thanh lớn và tiếng trống mạnh mẽ, to nhưng không bị vỡ tiếng.

Thiết kế gọn nhẹ

Microlab FC730 Bao gồm loa vệ tinh, 1 loa siêu trầm, 1 bộ khuếch đại và điều khiển từ xa. Bộ loa có những đường nét sắc sảo và chắc chắn giúp bạn dễ dàng trang trí trên bàn ăn. Với tông màu bạc lộng lẫy, bạn có thể dùng để trang trí bàn, treo tường để căn phòng trở nên sống động.

Xem Thêm  Cách kiểm tra Serial AirPods Pro của bạn | Muasalebang

Đặc biệt, với thiết kế với những đường cong thẳng là độ sáng của Microlab FC-861 đáp ứng được cả tính năng thẩm mỹ và âm thanh. Với thiết kế đặc biệt, nó cho phép bạn thưởng thức âm thanh cao, rõ ràng và mạnh mẽ với tần số đáp ứng từ 30 Hz – 20 khH.

Đã cài đặt điều khiển từ xa tốt

Ngoài các nút điều khiển trên loa microlab FC 861 còn được lắp nhiều nút điều khiển khác nhau. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thưởng thức âm nhạc. Điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại cho phép truyền và bắt tín hiệu rất nhanh và chính xác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud