Loa Microlab FC361 | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hiện nay: Microlab FC361 / 2.1

Thiết kế hiện đại, tinh xảo

Microlab FC361 Được thiết kế tinh tế, hiện đại với sự kết hợp giữa hai màu đen và bạc, các đường nét sơn nổi bật, mang đến cho không gian làm việc và giải trí của bạn sự nổi bật và công năng.

Hệ thống loa 2.1

Loa vi tính Microlab đạt tiêu chuẩn V12, gồm 1 loa Bass và 2 loa treble cùng Amplier có tổng công suất 54W, tần số đáp ứng trong khoảng từ 35 Hz đến 20.000 kHz. Microlab FC-361 mang đến một loa bass công suất 24W mạnh mẽ kết hợp với 2 loa treble tổng công suất 30W cho âm thanh đồng đều và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, loa vi tính còn được lắp Amplier riêng giúp bạn có thể tùy chỉnh âm thanh và điều chỉnh độ Bass, giảm âm lượng khi nghe. Loa Microlab FC-361 sẽ mang đến cho bạn những bữa tiệc âm thanh hoàn hảo.

Nó rất mạnh mẽ với loa bass

Microlab FC361 có loa Bass 5,25 “, công suất lên đến 24W cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc với âm trầm lớn và nhiều. Ngoài việc được trang bị loa bass lớn, Microlab M-361 còn được trang bị loa bass. .Màn loa bass mạnh mẽ. Thêm loa 2 treble với công suất 30W sẽ là tiêu điểm hoàn hảo giúp tiếng nhạc rõ ràng và đều đặn hơn.

Xem Thêm  EA Sports chuẩn bị tiết lộ cái tên mới cho loạt game FIFA | Muasalebang

Độ méo âm thanh chỉ 0,3%

Với độ méo tiếng chỉ 0,3%, Loa Microlab FC-361 cho phép bạn thưởng thức âm thanh bóng bẩy, không sai sót khi nghe bất kỳ bản nhạc nào, thật tuyệt vời.

Một bộ khuếch đại khác

Microlab fc-361 có Amply dùng để khuếch đại khuếch đại, khử nhiễu, điều chỉnh âm trầm và dễ nghe.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud