Loa soundbar Samsung HW-T550/XV 2.1ch | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hiện nay: Loa thanh Samsung HW-T550 / XV 2.1ch

Nghe chất lượng âm thanh được cải thiện.

Giải trí trực tiếp

Công nghệ Virtual DTS: X tái tạo chất lượng âm thanh 3D tuyệt vời. Cảm giác như một trải nghiệm thực tế chưa từng có trước đây với âm thanh vòm mới nhất từ ​​sound bar của Samsung.

Hoàn thành mọi giai điệu

Với thanh âm thanh kênh 2,1 kênh và loa siêu trầm 6,5 inch, bạn sẽ nghe thấy toàn bộ dải âm thanh vòm chất lượng cao và sức mạnh âm trầm.

Sức mạnh của quyền kiểm soát trong tay bạn

Bạn không cần nhiều điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị. Từ việc đóng mở, điều chỉnh âm lượng, thậm chí cả âm thanh và nhiều tính năng khác của thanh âm thanh đều có thể được điều chỉnh chỉ với một điều khiển từ xa.

Cải thiện âm thanh theo nội dung

Thanh âm thanh Samsung phân tích và tăng cường âm thanh trong từng khung hiển thị tương thích. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của một trận đấu tuyệt vời hoặc dễ dàng nghe một bộ phim đầy phim với âm thanh hấp dẫn phát ra từ micrô.

Xem Thêm  Sử dụng tai nghe AirPods và smartphone Android | Muasalebang

Âm thanh trò chơi được tối ưu hóa

Kết nối bảng điều khiển trò chơi của bạn và bắt đầu cuộc hành trình của bạn với âm thanh gốc. Thanh âm thanh Samsung tự động điều chỉnh cài đặt âm thanh cho phù hợp với từng cảnh trò chơi, đồng thời tính năng khử nhiễu xuyên âm giúp loại bỏ âm thanh nhiễu một cách hiệu quả. Ghi lại chính xác tất cả các âm thanh, đứng dậy nhanh chóng và giành chiến thắng trong mọi trò chơi gay cấn.

Nhận âm thanh không dây đa chiều

Loa vệ tinh không dây * nâng cao chất lượng của thanh âm thanh trong hệ thống âm thanh xung quanh mà không cần dây **. Bạn có thể tạo hệ thống kênh với âm thanh nhiều thành phần lớn.

Giao tiếp dễ dàng, tận hưởng bất tận

Cổng HDMI

Quảng bá thích hợp bất kỳ hình thức giải trí nào cho dù xem phim hay chiến thắng các trò chơi chắc chắn với kết nối HDMI, cho phép bạn chỉ cần ghép nối thanh âm thanh với thiết bị yêu thích của mình.

Kết nối không dây với TV

Kết nối thanh âm thanh với tivi Samsung hoàn toàn dễ dàng qua Bluetooth mà không cần đi dây phức tạp. Bạn có thể tận hưởng mọi hoạt động giải trí tuyệt vời nhất với chất lượng âm thanh sắc nét, cao cấp nhất.

Kết nối không dây với nhiều thiết bị

Dễ dàng ghép nối thanh âm thanh trên 2 thiết bị di động cùng một lúc qua Bluetooth. Cho phép bạn thưởng thức âm thanh trọn vẹn, liền mạch ngay cả khi chuyển đổi giữa 2 thiết bị.

Xem Thêm  Dàn âm thanh Samsung 5.1 HT-J5150K 1000W có bán trả góp, giá tốt | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud