Loa thanh Sony HT-S350//M SP1 ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Thiết kế gọn nhẹ

Loa thanh Sound bar SONY HT-S350 // M SP1 sở hữu những đường nét thiết kế mềm mại, tiêu chuẩn hoàn thiện cao. Màu đen nổi bật tạo nên vẻ lịch lãm và đẳng cấp cho thiết bị.

Để tiết kiệm diện tích, người dùng có thể dễ dàng gắn thiết bị lên tường.

Ngoài ra, thiết bị có thành phần kim loại với các cổng điều chỉnh được gắn vào mặt trước, không chỉ giúp cho chất lượng âm thanh hoàn hảo mà còn giúp tuổi thọ của thiết bị được lâu hơn.

Giúp người xem tập trung vào nội dung họ thích

Mặc dù có kích thước lá chắn khiêm tốn Loa thanh HT-S350 // M SP1 cái này của Sony có thể mang đến chất lượng âm thanh thực sự ấn tượng. Với công suất hết 320W kết hợp với loa siêu trầm không dây mạnh mẽ, người dùng sẽ được trải nghiệm những âm thanh cần thiết cho hành động, những giai điệu nhẹ nhàng, vui nhộn trên những bài hát yêu thích.

Tiếng ồn xung quanh khép kín không gian

Công nghệ mô phỏng S-Force PRO Front Surround sẽ bắt chước chất lượng âm thanh vòm như rạp chiếu phim mà không cần trang bị thêm loa nền.

Xem Thêm  Top 10 loa vi tính bán chạy nhất năm 2020 tại Điện máy XANH | Muasalebang

Âm trầm sâu

Thiết kế không dây, người dùng sẽ dễ dàng cấu hình loa siêu trầm ở những vị trí thuận tiện nhất. Sở hữu củ loa 16cm với thể tích 28L sẽ mang đến chất lượng âm trầm sâu và chắc hơn.

Kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi

Người dùng có thể dễ dàng kết nối thiết bị này với TV thông qua dây cáp có 2 lỗ: HDMI ARC hoặc ngõ vào quang học.

THEO DÕI CHÚNG TÔI