Loa vi tính Fenda F380X | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ

Fenda F380X – 2.1 Loa Bluetooth thuộc dòng loa cao cấp của Fenda, với thiết kế hiện đại và mạnh mẽ với thùng loa siêu trầm hình chữ nhật, hệ thống loa Fenda được trang bị 2 loa vệ tinh được thiết kế 1 chân đế.

Được thiết kế để phù hợp

Được thiết kế để phù hợp

Hệ thống loa vi tính Fenda F380X nặng 4,0 kg gồm 2 loa vệ tinh mỗi loa loa kích thước 115 x 176 x 104mm và 1 kích thước loa siêu trầm Kích thước 195 x 296 x 260mm.

Các nút được ghi trên mặt của loa Bluetooth Fenda, bộ điều khiển phía trên được thiết kế gọn gàng tạo thành một hình tròn bao gồm nút nguồn, nút điều chỉnh đầu vào của loa, 2 nút tăng / giảm âm lượng, chuyển đổi tiếp tục đọc, phát / tạm dừng / quét thư viện thư viện và một nút Bluetooth có thể kết nối không dây với các thiết bị di động.

Hệ thống điều khiển đơn giản

Hệ thống điều khiển đơn giản

Với hệ thống loa vi tính Fenda F380X, nhà sản xuất đã trang bị một chiếc điều khiển từ xa có điều khiển từ xa giúp điều chỉnh nhạc, tăng giảm âm lượng… rất dễ dàng.

Hiệu quả tuyệt vời đến từ sản phẩm

Hiệu quả tuyệt vời đến từ sản phẩm

Với công suất toàn phần là 54W, bao gồm một loa siêu trầm 28W và loa vệ tinh 13W x 2, phù hợp với những bản nhạc sống, nhỏ, cần tiết tấu nhanh và âm lượng lớn.

Xem Thêm  Công nghệ âm thanh Dolby Atmos là gì? | Muasalebang

Kết nối qua Bluetooth

Kết nối qua Bluetooth

Để phát âm thanh từ điện thoại ra loa Bluetooth, bạn không cần dây kết nối nữa, đây là xu hướng được nhiều người dùng ưa chuộng khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Nó kết nối với một dây nối dài

Nó kết nối với một dây nối dài

Người dùng có nhiều lựa chọn trong tùy chọn đầu ra, nếu không muốn kết nối qua Bluetooth vẫn có thể chọn kết nối bằng cáp chuẩn 3.5mm phù hợp với mọi loại tai nghe hiện nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud